Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

USD Coin [USDC] của Circle được 6 đại gia mới chống lưng

0

0

Gần đây, công ty Blockchain được Goldman Sachs bảo trợ, Circle cho biết 6 tổ chức mới đã tham gia vào nhóm hỗ trợ stablecoin mới ra mắt của nền tảng này, USD Coin [USDC].

USD Coin [USDC] -cua-circle-duoc-6-dai-gia-chong-lung1

Circle cho biết:

“USDC đã được tập đoàn nguồn mở CENTER ra mắt vào tuần trước và Circle là nhà phát hành thương mại đầu tiên. Cá nhân và tổ chức có thể đăng ký dịch vụ này để gửi tiền đô la Mỹ từ tài khoản ngân hàng, chuyển đổi số đô la đó thành token và có thể sử dụng ở mọi nơi kết nối internet”.

Theo Circle, Hanbitco – một sàn giao dịch thân thiện với EOS và Everbloom – sàn giao dịch mã hóa phi tập trung tương thích với token ERC2O là những tổ chức mới nhất chào đón USD Coin [USDC].

Hơn nữa, Dispatch Labs – một công ty xúc tiến blockchain và HACERA – một nền tảng xây dựng blockchain cấp doanh nghiệp đã tham gia vào hệ sinh thái USD Coin [USDC]. Cả hai công ty đều nhắm đến việc xây dựng các giải pháp có nhiều trường hợp sử dụng trong đó các khoản thanh toán được yêu cầu.

Nhà cung cấp ví điện tử, BitUN và Cobo cũng là đồng minh. Cả hai nền tảng đã thông báo rằng họ đã tích hợp lưu trữ an toàn USDC vào ví của khách hàng với tính năng bổ sung tương tác với một số dịch vụ khác.

Circle đã tiếp tục tuyên bố rằng hỗ trợ mới mà họ đang nhận được cho USD Coin [USDC] có khả năng hình thành “mô hình tiêu chuẩn mở” về cách thức sử dụng tiền fiat trên internet. Ngoài ra, mô hình này có thể cho phép những cải tiến quan trọng trong cấu trúc tài chính toàn cầu hiện tại.

Theo Circle, sự cần thiết của giờ cho các nhà đầu tư và thương nhân trong hệ sinh thái sàn giao dịch là một nền tảng có thể dễ dàng giao dịch, trao đổi và chuyển đổi tiền tệ fiat. Hơn nữa, Circle tin rằng hệ sinh thái cần phải tồn tại theo cách thức mà sự đảm bảo có thể được thực hiện bằng cách sử dụng tài sản kỹ thuật số dễ biến động cũng như tài sản và giá trị ổn định.

Xem thêm:

Circle của Goldman Sachs mở rộng danh mục tùy chọn EOS (EOS), Stellar (XLM), 0x (ZRX), QTUM (QTUM)

Circle phát hành stablecoin mới gắn liền với đồng đô la Mỹ

Circle của Goldman chuẩn bị trình làng sản phẩm “rổ” crypto

Theo TapchiBitcoin/Ambcrypto

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.