Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Vấn đề lớn nhất mà Ripple (XRP) đang phải đối mặt – Ripple Công ty thành công, ngược lại Ripple crypto thất bại thảm hại

0

Ripple đã tạo nên nhiều sóng gió trong vài tháng qua. Đây chính là loại tiền tệ số có hiệu quả lợi nhuận tốt nhất năm 2017. Nhiều người coi đó là một phiên bản Bitcoin tốt hơn, và điều đó hoàn toàn đúng khi nói đến tốc độ giao dịch. Chỉ có duy nhất một vấn đề về triển vọng tăng trưởng của cryptocurrency.
Công ty Ripple với công nghệ Blockchain, và Ripple crypto (XRP) là các thực thể riêng biệt của Ripple. Các nhà đầu tư có thể không nhận thức được rằng sự thành công của Ripple công ty hoặc Blockchain không phải là đường dẫn tới thành công của Token XRP. Nói cách khác, các nhà đầu tư mua XRP nghĩ rằng họ đang đầu tư vào tiềm năng của Blockchain Ripple và họ đang đưa ra một số giả định có thể dẫn đến kết quả thảm khốc.
Kẽ hở trong bọc sắt
Khi thảo luận về Ripple, điều quan trọng là phải làm nên sự khác biệt giữa công ty và các token, “chúng không phải là một” (theo như Hacker Noon tóm tắt ngắn gọn).
Ripple công ty với khởi đầu là phát triển các sản phẩm phần mềm Blockchain cho khách hàng ngân hàng và tài chính. Nó hiện có hai sản phẩm phần mềm trên thị trường, trong đó có một phần mềm đang trên đà phát triển.

  1. xCurrent: cho phép khách hàng ngân hàng tiến hành các giao dịch tài chính nhanh hơn và rẻ hơn xuyên biên giới.
  2. xRapid: cho phép khách hàng ngân hàng cải thiện tính thanh khoản khi tiến hành các giao dịch trên thị trường mới nổi bằng cách sử dụng đồng Ripple như một “cầu nối” tiền tệ giúp giải quyết các khoản tiền nhanh hơn.
  3. xVia: là một sản phẩm phần mềm mới được ra mắt vào đầu năm 2018. Nó tương tự như xCurrent nhưng sẽ cho phép các khách hàng phi ngân hàng thực hiện giao dịch tài chính.

Ripple Crypto được đại diện bởi các Token XRP. Trong khi Cryptocurrency được tạo ra bởi sự khởi đầu cùng tên, các token không cần thiết phải sử dụng phần mềm Blockchain của công ty. Trên thực tế, chỉ có xRapid sử dụng Token XRP, còn xCurrent và xVia thì không.
Đó là một chi tiết khá quan trọng. Tại sao? Ripple thông báo rằng khi họ đăng ký khách hàng từ trái qua phải để kiểm tra các sản phẩm blockchain, thì họ thường đề cập đến xCurrent và xVia, có nghĩa là không có gì tuyệt đối cho Token XRP. Trên thực tế, hầu hết các khách hàng ngân hàng đều sử dụng xRapid do sự biến động cực độ của các token XRP. Thứ mà tốt cho người giao dịch crypto thường không tốt cho kinh doanh.
Tuy nhiên, ngược lại hoàn toàn sai. Nếu Ripple trở nên vô dụng trong nay mai, thì Ripple công ty và các sản phẩm phần mềm của nó sẽ rất ổn (sau khi đã mất đi rất nhiều giá trị của cổ phiếu XRP), nhưng các nhà giao dịch crypto và nhà đầu tư sẽ không chia sẻ thành công của họ. Các sản phẩm phần mềm cốt lõi của Ripple không hề liên quan tới Token XRP và thậm chí cả xRapid cũng có thể được định hình để sử dụng các loại tiền tệ khác.
Các ngân hàng sử dụng xCurrent và các công ty sử dụng xVia sau đó vẫn có thể sử dụng xRapid, nhưng không được đảm bảo. Họ có thể sử dụng một số loại tiền fiat, cryptocurrency (có hỗ trợ smart contract) hoặc blockchain hoàn toàn khác.
Khi bạn mua Bitcoin, bạn sẽ mua một phần nào của mạng lưới Bitcoin. Ditto token ether và mạng Ethereum tương ứng. Nhưng khi bạn mua Ripple cryptocurrency, thì bạn thực sự không mua bất cứ thứ gì liên quan đến blockchain của nó – thậm chí không phải là tiềm năng cho sự thành công của Ripple. Vì vậy, nhà đầu tư Crypto không nên coi nhẹ.
Bitcoin bị quảng cáo thổi phồng quá đà: Khi nhà đầu tư thiên tài David và Tom Gardner có cổ phần tip, Bitcoin có thể sẽ trả tiền cho việc nghe. Sau tất cả, bản tin họ đã chạy trong hơn một thập kỷ qua – Motley Fool Stock Advisor – tăng gấp ba lần thị trường.
David và Tom chỉ tiết lộ những gì họ tin là mười cổ phiếu tốt nhất cho các nhà đầu tư mua ngay bây giờ, và đầu tư trực tiếp vào Bitcoin rõ ràng là không có trong các khuyến nghị của họ! Thực vậy, tốt hơn là nên mua 10 loại cổ phiếu này.

Xem thêm:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.