Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

VanEck-SolidX rút lại đề xuất ETF Bitcoin tránh khỏi sự xem xét của SEC

0

Đề xuất ETF Bitcoin của VanEck-SolidX đã bị rút lại một lần nữa tránh khỏi sự cân nhắc của SEC trước khi có quyết định tháng 10.

VanEck SolidX cung cap ETF Bitcoin gioi han

Điểm tựa cho cổ phiếu Bitcoin VanEck-SolidX<

VanEck-SolidX trước tiên đã đệ trình đề xuất của mình để niêm yết và giao dịch cổ phiếu của Van VanEck SolidX Bitcoin Trust, theo các quy tắc ủy thác dựa trên hàng hóa với Ủy ban Chứng khoán và Sàn Giao dịch (SEC). Ví dụ, chứng khoán được hỗ trợ bằng vàng hoặc dầu thô được tin tưởng, sẽ nằm trong các quy tắc này.

Rút lại đề xuất, một lần nữa<

Hôm nay, một tài liệu đã được đệ trình cho thấy VanEck-SolidX đã rút lại đề xuất niêm yết và giao dịch cổ phiếu của quỹ ETF Bitcoin, tránh khỏi sự xem xét của SEC một lần nữa. Việc rút hồ sơ được đưa ra sau khi SEC trì hoãn quyết định về BTC ETF vào ngày 12 tháng 8.

Trước đó, họ cũng rút hồ sơ lần đầu vào tháng 1, và sau đó nộp lại một tuần sau đó, khi chính phủ liên bang Hoa Kỳ ngừng hoạt động.

Trước đây, Ủy ban đã bày tỏ lo ngại về việc liệu ETF có thể đáp ứng các hướng dẫn của liên bang cho các sàn giao dịch chứng khoán hay không. Nhiều trong số những lo ngại này liên quan đến tính thanh khoản, quyền lưu ký và tính minh bạch của ETF, cùng với những lo ngại về thao túng trên thị trường tiền điện tử.

Mối quan tâm chính từ SEC<

Cụ thể hơn, Ủy ban nhấn mạnh rằng Cboe và Bitcoin Trust phải chứng minh rằng các thị trường Bitcoin cơ bản là các thị trường được điều tiết, có chuẩn mực đáng kể, trong số một vài yếu tố phụ khác.

Trong khi đó, VanEck và SolidX duy trì rằng các thị trường Bitcoin về cơ bản chống lại sự thao túng giá khi kiểm soát wash trade, phù hợp với nghiên cứu được thực hiện bởi Bitwise. Khi được phân tích một cách thích hợp, các thị trường đã đáp ứng các tiêu chí của Ủy ban, vì vậy bây giờ vấn đề là chứng minh rằng sự giám sát và kiểm soát của VanEck-SolidX xung quanh sự tin cậy của nó là đủ.

Trong số các quỹ ETF đang chờ xử lý có các đề xuất từ Bitwise, Winklevoss và Wilshire Phoenix. Các quỹ ETF này sẽ nhận được các quyết định vào cuối tháng 9 đến giữa tháng 10. Ngoài ra, hợp đồng tương lai Bitcoin đã được giải quyết về mặt vật lý của Bakkt sẽ ra mắt vào cuối tháng 9, khiến cho những tháng tiếp theo sẽ diễn ra sôi nổi đối với Bitcoin bất chấp VanEck rút lại hồ sơ.

Annie

TUVANTIENAO.COM< | Cryptoslate



CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
CHÉM GIÓ
Loading...