VeChain (VET) xuất hiện tín hiệu đảo chiều xu hướng sang tăng


VeChain (VET) đang trong quá trình bứt phá lên trên một cái nêm giảm dần dài hạn. Số lượng sóng cho thấy giá đã chạm đáy.

Mô hình dài hạn

VET đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,279 vào tháng 4 năm 2021. Xu hướng giảm đã được giới hạn bên trong một cái nêm giảm dần, được coi là một mô hình tăng giá.

Sự sụt giảm đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 0,02 vào tháng 6, trước khi giá bật lên và bắt đầu xu hướng tăng hiện tại. Đợt bật lên diễn ra sau khi giá bật lên từ vùng ngang $ 0,0215.

Đây là một vùng quan trọng vì trước đây nó đóng vai trò là ngưỡng kháng cự từ tháng 6 đến tháng 12 năm 2021. Do đó, hiện tại nó dường như đã chuyển thành hỗ trợ.

Mặc dù không thể xác định chính xác độ dốc của đường kháng cự do sự hiện diện của một số bấc bên trên, nhưng có vẻ như VeChain đang trong quá trình bứt phá.

Nếu đúng, điều này có thể dẫn đến một chuyển động tăng đáng kể, vì cái nêm đã tồn tại trong 370 ngày.

vet-dao-chieu

Biểu đồ VET/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Phạm vi giao dịch

Biểu đồ hàng ngày cung cấp một triển vọng tương đối lạc quan. VET đã bứt phá lên trên vùng kháng cự $ 0,0265 và xác nhận nó là hỗ trợ sau đó (biểu tượng màu xanh lá cây).

Cùng với sự bứt phá, chỉ báo RSI hàng ngày đã vượt qua ngưỡng 50 và vẫn đang tiếp tục tăng. Điều này hỗ trợ sự tiếp tục của xu hướng tăng. Nếu vậy, vùng kháng cự gần nhất sẽ là $ 0,0337.

Nếu giá chạm đến vùng này, thì điều đó có nghĩa là nó đã hoàn toàn bứt phá lên trên vùng nêm dài hạn và cho thấy rằng xu hướng dài hạn là tăng.

vet-dao-chieu

Biểu đồ VET/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Trader @Thetradinghubb đã tweet một biểu đồ của VET, nói rằng giá có thể đã bắt đầu sóng thứ 3 của một xung lực tăng giá.

Số lượng sóng ngắn hạn cho thấy VET có thể nằm trong làn sóng ba (màu trắng) của một xu hướng tăng năm sóng được bắt đầu vào tháng Sáu. Số lượng sóng phụ được vẽ bằng màu vàng, hiển thị số lượng sóng tiềm năng 1-2/1-2.

Nếu đúng, điều đó có nghĩa là một đợt tăng rất mạnh dự kiến sẽ theo sau.

Ngược lại, mức giảm xuống dưới mức thấp nhất của sóng phụ 2 (đường màu đỏ) ở $ 0,0225 sẽ làm mất hiệu lực số lượng sóng cụ thể này.

vet-dao-chieu

Biểu đồ VET/USDT khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Số lượng sóng dài hạn đang ủng hộ triển vọng này, vì nó cho thấy rằng VET đã hoàn thành cấu trúc điều chỉnh W-X-Y (màu trắng) khi đo từ mức cao nhất mọi thời đại.

Trong đó, các sóng phụ A:C (màu vàng) có tỷ lệ chính xác 1:1, hỗ trợ khả năng đây là số lượng sóng chính xác.

Biểu đồ VET/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá VET ở đây.

Tham gia Telegram của Tư Vấn Tiền Ảo để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://tuvantienao.com

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto