Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Venezuela thành lập sàn giao dịch chứng khoán phi tập trung trên Ethereum

0

Quốc gia Nam Mỹ Venezuela đã giới thiệu một nền tảng tài chính phi tập trung (DeFi) được gọi là BDVE có mục đích cung cấp cho công dân Venezuela phương tiện để hoán đổi token ERC20.

Vào ngày 1 tháng 10, Tổng thống Venezuela Nicolás Maduro đã tạo tiền đề cho sàn bằng cách tuyên bố ra đời “Luật chống phong tỏa vì sự phát triển quốc gia và bảo đảm quyền con người.” Nó vạch ra một số chiến lược để kích thích nền kinh tế quốc gia đã bị tổn thương bởi bảy lệnh hành pháp riêng biệt từ Tổng thống Mỹ Obama và Trump và hơn một chục lệnh trừng phạt bổ sung khác.

Sau bài phát biểu của Maduro, chính phủ Venezuela đã ra mắt một “sàn giao dịch DeFi” mới có tên là BDVE. Bề ngoài, sàn giao dịch này được xây dựng bằng cách sử dụng mạng Ethereum và người dùng đã đăng ký sẽ có thể mua ERC20 và các tài sản truyền thống được mã hóa.

Ảnh chụp màn hình trang web BDVE.

Ứng dụng giao dịch mới hiện đã có sẵn thông qua cửa hàng ứng dụng Google Play dành cho thiết bị Android. Màn hình trang chủ của website chào đón khách truy cập bằng dòng chữ “Sở giao dịch chứng khoán phi tập trung của Venezuela.” Nó cũng tuyên bố là “nơi dễ dàng nhất để mua và bán tài sản tài chính ở Venezuela.”

Theo hướng dẫn hoạt động được BDVE công bố, sàn giao dịch chạy trên blockchain Ethereum, số hóa các tài sản truyền thống bằng cách sử dụng các tiêu chuẩn token ERC-223 và ERC-721. BDVE sẽ trải qua một đợt thử nghiệm trong 90 ngày, trong thời gian đó, các cơ quan chức năng sẽ quyết định phê duyệt hay thu hồi giấy phép kinh doanh của BDVE.

Giả Hủ

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.