Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Venus (XVS) tăng 900%, TVL đạt 3.54 tỷ đô la sau khi ra mắt Binance Smart Chain

0

Venus protocol trở thành nền tảng DeFi được xếp hạng hàng đầu trên Binance Smart Chain khi giá XVS và tổng giá trị bị khóa trong nền tảng đạt mức cao mới.

Khi DeFi tiếp tục bùng nổ, nó nắm giữ trên thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn, Binance Smart Chain (BSC) đang bắt đầu nổi lên như một lựa chọn phù hợp cho các trader muốn thoát khỏi phí giao dịch cao trên mạng Ethereum.

Với sự chú ý nhiều hơn đến BSC, các dự án DeFi hoạt động on-chain cũng đã chứng kiến một loạt hoạt động mua trong những tuần gần đây khi các chủ sở hữu token gấp rút cung cấp thanh khoản cho các giao thức mới ra mắt. Một trong những dự án như vậy là Venus (XVS), một thị trường tiền thuật toán và giao thức stablecoin tổng hợp được thiết kế đặc biệt cho BSC.

Venus (XVS) tăng 900%, TVL đạt 3.54 tỷ đô la sau khi ra mắt Binance Smart Chain

Biểu đồ 4 giờ XVS / USDT | Nguồn: TradingView

Dữ liệu từ TradingView cho thấy giá XVS đã tăng 775%, từ 10.04 đô la vào ngày 2 tháng 2 lên mức cao nhất mọi thời đại là 82.86 đô la vào ngày 18 tháng 2, trong bối cảnh gia tăng hoạt động trên BSC.

Tổng giá trị bị khóa tăng lên khi danh sách tài sản được hỗ trợ mở rộng

Theo dữ liệu từ Twitter, Venus cho thấy một hệ sinh thái đang mở rộng nhanh chóng, đã được bổ sung các dự án tiền điện tử hàng đầu một cách có hệ thống vào danh sách tài sản có thể được gửi để kiếm lợi nhuận, tham gia vào chương trình khai thác thanh khoản hoặc sử dụng làm tài sản thế chấp để vay các tài sản khác.

Cardano (ADA) là sự bổ sung gần đây nhất, trong khi các dự án khác hiện có sẵn là Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Polkadot (DOT) và Chainlink (LINK).

Tương tự như nền tảng MakerDAO (MKR) và DAI, người dùng Venus có thể vay bằng tài sản của họ và đúc VAI, stablecoin cho giao thức Venus. Kể từ ngày 1 tháng 2, nguồn cung VAI đã tăng 360% từ 42 triệu token đang lưu hành lên số lượng hiện tại là hơn 195 triệu VAI.

Theo bảng điều khiển Venus, hiện có tổng giá trị 3.54 tỷ đô la bị khóa trong giao thức Venus, khiến nó trở thành giao thức DeFi lớn thứ 7 theo TVL, sau SushiSwap, hiện có 3.7 tỷ đô la trong TVL.

Venus (XVS) tăng 900%, TVL đạt 3.54 tỷ đô la sau khi ra mắt Binance Smart Chain

Tổng giá trị bị khóa, tổng số tiền vay và thanh khoản khả dụng trên Venus | Nguồn: Venus

Một cuộc khảo sát về các tài sản hoạt động hàng đầu trong tuần qua cho thấy các dự án BSC đã vượt trội hơn so với đối thủ và đang bắt đầu thu hút thanh khoản khỏi các dự án trên mạng Ethereum.

Venus (XVS) tăng 900%, TVL đạt 3.54 tỷ đô la sau khi ra mắt Binance Smart Chain

Giá XVS / USDT so với các đối thủ cạnh tranh trực tiếp | Nguồn: TradingView

Phí gas trên mạng Ethereum có thể sẽ tiếp tục cao trong một thời gian, và điều này có thể thúc đẩy tăng trưởng hơn nữa trong các chuỗi như giao thức BSC và DeFi có khả năng tận dụng chi phí giao dịch thấp hơn của nó.

Với danh sách mở rộng các token được hỗ trợ và TVL đang phát triển, Venus đang nhanh chóng trở thành ứng cử viên hàng đầu trong không gian DeFi.

Ông Giáo

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.