Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

VeryNifty Protocol giới thiệu tính năng flash loan cho NFT

0

Giai đoạn phát triển mới nhất của DeFi và NFT là khả năng vay nhanh (flash loan).

Vào ngày 26 tháng 3, giao thức giao dịch NFT phi tập trung VeryNifty đã công bố một tính năng mới trên nền tảng giao dịch NFT20 của nó – flash loan. Cần lưu ý rằng, VeryNifty không giống với nền tảng xã hội NFT của Nifty.

VeryNifty thừa nhận sự phát triển nhanh chóng về tiện ích của NFT. Nó tuyên bố rằng sẽ có nhiều trường hợp sử dụng hơn để lập trình mua và bán NFT. Người dùng hiện có thể sử dụng flash loan với 18.000 NFT trên nền tảng.

DeFi đáp ứng NFT

Flash loan là một tính năng liên quan đến việc vay và trả một tài sản trong cùng một giao dịch. Giao dịch bị thu hồi nếu người dùng không hoàn trả tài sản thế chấp. Flash loan đã có một lịch sử đầy tranh cãi. Nhiều kẻ xấu đã sử dụng chúng để tấn công một số giao thức DeFi sau đó đánh cắp token.

VeryNifty đã thông báo rằng, chức năng flash loan đầu tiên sẽ có sẵn cho bộ sưu tập các NFT Hashmask. Nó chứa 16.384 bức chân dung được sáng tác bởi hơn 70 nghệ sĩ kỹ thuật số. Team giải thích rằng, bằng cách giữ các tác phẩm nghệ thuật, người dùng tích lũy Name Changing Token (NCT) hàng ngày. Điều này cho phép chọn tên cho chân dung của họ trên blockchain Ethereum.

Hợp đồng thông minh flash loan cho phép người dùng mượn một bộ Hashmask và yêu cầu tích lũy các token NCT. Sau đó, họ có thể hoán đổi (swap) các token NCT đó cho ETH và trả lại các Hashmask cho pool.

Mỗi Hashmask tích lũy NCT ​​trên cơ sở hàng ngày. Tích lũy chúng cho phép chủ sở hữu NFT thay đổi tên tác phẩm nghệ thuật của họ thành một thứ gì đó độc đáo trên Ethereum. Điều này tạo ra Layer khan hiếm thứ hai và cho phép những người nắm giữ “bản thân họ được nhớ đến trong một thời gian rất dài” trên blockchain.

NFT20 là một nền tảng cho phép người dùng gửi các bộ sưu tập tiền điện tử của họ vào các pool để kiếm được token NCT. Sau đó, chúng có thể được sử dụng làm thanh khoản trên các giao thức DeFi khác như Uniswap.

MUSE là token quản trị của nền tảng giao dịch. Nó cũng có thể kiếm được bằng cách chia sẻ phí canh tác và giao thức.

Ông Giáo

Theo BeinCrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.