Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Ví Bitcoin là gì? Top ví Bitcoin tốt nhất 2018

0

Ví Bitcoin là một cách để lưu trữ coin của bạn, không phải theo cách vật lý, bởi vì bạn đang thực sự lưu trữ dữ liệu. Có 3 sự khác biệt lớn giữa một ví Bitcoin với ví tiền truyền thống:

Ví Bitcoin:

  • Chỉ lưu trữ Bitcoin
  • Không phải là ví vật lý
  • Cung cấp cho bạn cơ hội để gửi Bitcoin qua internet.

Top ví Bitcoin tốt nhất 2018

Nếu bạn đang tìm kiếm một ví Bitcoin TỐT, bạn phải biết rằng có ba loại ví: ví web, ví phần mềm và ví phần cứng.

vi bitcoin-la-gi-top-cac-vi-bitcoin-tot-nhat-2018

Top ví Bitcoin tốt nhất 2018 – Ví Web

Chúng là những chiếc ví tiện lợi nhất, bởi vì nếu bạn có internet và trình duyệt, mọi thứ đều sẽ dễ như ăn kẹo vậy. Giao diện rất dễ sử dụng và tài khoản của bạn có thể được thiết lập một cách nhanh chóng. Sau đây là một số ví Web tốt nhất:

Coinbase

Coinbase là một trong những ví Bitcoin tốt nhất với một số lượng lớn người dùng. Đó là một cách dễ dàng và an toàn để lưu trữ tiền mã hóa của bạn và nó cũng mang lại cho bạn khả năng thiết lập nhiều ví. Dịch vụ của Coinbase hoàn toàn là miễn phí, tức là bạn có thể tạo ví, trao đổi, giao dịch, mua bán BTC không mất đồng phí nào cả.

Blockchain.info

Blockchain.info chính là nền tảng cung cấp địa chỉ ví Bitcoin và Ethereum trực tuyến lớn nhất hiện nay.

Blockchain.info bắt đầu hoạt động từ năm 2011 và được đại đa số người dùng lựa chọn khi mới bắt đầu đến với thị trường tiền mã hóa bởi giao diện thân thiện, dễ sử dụng và độ bảo mật cao. Bạn có thể truy cập ví blockchain.info ở bất kỳ đâu, trên bất kỳ thiết bị nào, miễn là có kết nối mạng Internet.

Blockchain.info cũng cho phép bạn giao dịch và mua bán Bitcoin nhanh chóng nhất. Đáng lưu ý là blockchain.info có hệ thống bảo mật cực kỳ tốt, bao gồm nhiều lớp, nhiều cấp độ giúp nền tảng an toàn trước các nguy cơ tấn công độc hại. Không những thế, trang web còn liên tục cập nhật tỷ giá Bitcoin trong thời gian thực.

Counterwallet

Counterwallet là một nền tảng được sử dụng bởi rất nhiều người hâm mộ tiền mã hóa. Điều khiến người dùng yêu thích ví này là việc quay số phí cho phép bạn quyết định số tiền phí bạn muốn chi trả. Theo tôi, khả năng này là một cái gì đó tuyệt vời và bạn không thể tìm thấy điều này ở khắp mọi nơi.

BTC.com

Giao diện của ví Bitcoin này được tối ưu hóa rất tốt. BTC.com rất dễ sử dụng và các dịch vụ được cung cấp nhanh chóng, vì vậy nó hoàn hảo cho những người luôn vội vàng. Giao dịch cần khoảng 30 – 60 phút để hoàn thành.

Top ví Bitcoin tốt nhất 2018 – Ví phần mềm

Bitcoin Core

Đây thực sự là một trong những ví phần mềm tốt nhất và nó chắc chắn là một ví quan trọng nhất. Chiếc ví này có thể làm hầu hết mọi thứ bạn muốn và cung cấp cho bạn một node chính. Bitcoin Core có giao diện đồ họa người dùng (GUI) thân thiện, giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách dễ dàng.

Electrum

Electrum là một trong những ví phần mềm lâu đời nhất trên thị trường Bitcoin. Nó xuất hiện lần đầu vào tháng 11/2011 và bạn có thể tải xuống và sử dụng nó từ máy tính của bạn. Ví này hiện có sẵn cho các thiết bị Windows, Mac OS X, Linux và Android.

Top ví Bitcoin tốt nhất 2018 – Ví phần cứng

Ledger Nano S

vi-tru-lanh-bitcoin-ledger-nano-s

Ledger Nano là ví phần cứng nhỏ nhất và phổ biến nhất. Chiếc ví này rất hiệu quả, an toàn và kích thước của nó chỉ ngang một chiếc USB. Bạn có thể chọn mua một ví Ledger Nano hoặc Ledger Nano S – cái thứ 2 là phiên bản mới nhất của sản phẩm này.

 Ví Ledger Nano S là rất dễ sử dụng nên phù hợp với những nhà đầu tư chưa có nhiều kinh nghiệm về tiền điện tử. Các thao tác chuyển/nhận tiền cũng như cài đặt bảo mật đều khá đơn giản và được hướng dẫn chi tiết.

Hơn nữa, ví Ledger Nano S còn cho phép bạn lưu trữ nhiều loại tiền điện tử khác nhau như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Dogecoin, Namecoin…

Bạn có thể tham khảo và đặt mua ví Ledger Nano S tại đây!

Trezor

Trezor là một ví phần cứng sẵn sàng phục vụ nhu cầu của bạn và bảo vệ tài sản của bạn khỏi phần mềm độc hại. Sự kết hợp giữa bảo mật tầm cỡ thế giới và tính dễ dàng khi sử dụng làm Trezor trở thành một lựa chọn tốt dành cho cả nhà đầu tư chuyên nghiệp lẫn người mới bắt đầu. Ví Trezor cũng hỗ trợ khá nhiều loại tiền điện tử thông dụng như Bitcoin, Litecoin, Ethereum… nên rất tiện lợi nếu bạn muốn đầu tư vào nhiều loại tiền mà không muốn lưu trữ vào nhiều thiết bị khác nhau.

Opendime

Đây là một ví phần cứng có kích thước của một chiếc USB. Chiếc ví này lấy ý tưởng từ hình ảnh “heo đất tiết kiệm”. Bạn cần phải “phá hủy” nó để có thể sử dụng nó. “Phá hủy” ở đây có nghĩa là mở/bóc phần giữa của chiếc USB nơi chứa chìa khóa riêng tư của ví. Nghe thì có vẻ không thuận tiện chút nào nhưng tin tôi đi đây có thể là cách tốt nhất để đảm bảo tiền của bạn!

Theo: TapchiBitcoin/coindoo

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.