Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Ví Blockchain.com hỗ trợ một phần cho Bitcoin SV (BSV)

0

Nhà cung cấp ví Blockchain.com tuyên bố họ đã đưa ra hỗ trợ một phần cho Bitcoin SV (BSV) trong một bài đăng trên blog vào ngày 22 tháng 1.

Là sản phẩm của một đợt hard fork gây tranh cãi của Bitcoin Cash (BCH), BSV đã ra đời từ ngày 15 tháng 11 năm 2018, nhưng đã gặp phải những khó khăn kỹ thuật khác nhau trong những tuần sau khi tạo ra nó.

Một số nhà cung cấp và trao đổi ví ban đầu tỏ ra nghi ngờ về đồng tiền mới, với sàn giao dịch lớn Kraken lưu ý BSV có nhiều cờ đỏ, ví và cờ nên được coi là một khoản đầu tư rủi ro cực kỳ cao.

Blockchain.com, trước đây là Blockchain.info, đã xác nhận hôm thứ Ba rằng người dùng có một số tùy chọn tương tự với BSV như với bốn loại tiền điện tử được lưu trữ khác – Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash, Ethereum (ETH) và Stellar (XLM).

Ví Blockchain.com hỗ trợ một phần cho Bitcoin SV (BSV) 

Chúng tôi đã theo dõi chặt chẽ chuỗi Bitcoin SV và hiện sẽ cung cấp hỗ trợ giao dịch hạn chế, đóng cửa cho Bitcoin SV (BSV). Bạn sẽ có thể xem số dư của mình, trao đổi BSV lấy BTC, BCH, ETH và XLM thông qua hoán đổi và gửi BSV đến bất kỳ địa chỉ nào và hiện tại, chúng tôi không có kế hoạch kích hoạt cho các chức năng BSV đầy đủ.

Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi hoạt động của BSV để xác định thời gian chúng tôi sẽ duy trì hỗ trợ hạn chế và chúng tôi sẽ đảm bảo cập nhật cho bạn về bất kỳ thay đổi dịch vụ nào!

Là một phần của ví tiền hỗ trợ cho tiền điện tử, người dùng đã giữ mã thông báo BCH trong ví Blockchain.com của họ trước ngày kết thúc giờ sẽ có thể sử dụng công cụ tách tiền chuyên dụng để lấy số dư BSV trùng lặp của họ.

Công cụ bắt chước (the tool mimics) được sử dụng bởi Blockchain.com vào năm 2017, khi BCH tách ra khỏi chuỗi BTC.

BSV

BSV / USD hiện đang giao dịch quanh mức $ 75,80, thấp hơn giá thị trường ban đầu khoảng $ 88. Tài sản đạt mức cao 243 đô la ngay sau khi nó ra mắt, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Xem thêm: Tin vắn Crypto ngày 23/01: Bloomberg cho biết tín hiệu đáy của Bitcoin đã được kích hoạt cùng với những tin tức khác về Ripple và XRP, Ethereum, Tron, Litecoin, Cardano

BitPay xử lý thanh toán hơn 1 tỉ USD trong năm 2018

Theo: TapchiBitcoin/Cointelegraph

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X