Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Vì sao Thuỷ Tiên – Công Vinh không thể livestream trong ngân hàng?

0

Những quy định về an toàn bảo mật cũng như tình hình dịch bệnh phức tạp tại TP HCM khiến quá trình phát sóng công khai sao kê của vợ chồng Thuỷ Tiên – Công Vinh phải thực hiện tại sảnh ngoài của chi nhánh ngân hàng.

Vì sao Thuỷ Tiên - Công Vinh không thể livestream trong ngân hàng? - Ảnh 1.

Vợ chồng Thuỷ Tiên – Công Vinh livestream bên ngoài ngân hàng Vietcombank. (Ảnh chụp màn hình livestream).

Chiều nay (17/9), vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên đã có mặt tại một chi nhánh của ngân hàng Vietcombank (VCB) để thực hiện sao kê và phát sóng livestream trên Fanpage chính thức đúng như thông báo trước đó.

Tuy nhiên, toàn bộ quá trình phát sóng livestream cũng như quay phim của phóng viên đều được thực hiện tại khu vực phía bên ngoài ngân hàng. Việc không thể thực hiện livestream trong ngân hàng có liên quan đến những quy định về vấn đề bảo mật, an ninh trong lĩnh vực tài chính tiền tệ và tuỳ từng trường hợp theo quy định của ngân hàng.

Đặc biệt khi dịch bệnh tại TP HCM vẫn còn đang phức tạp, việc thực hiện giãn cách một cách nghiêm ngặt để tránh lây lan COVID-19 cần được chú trọng. Trong đoạn video được chia sẻ, phía nhân viên Vietcombank cũng liên tục phải nhắc nhở phóng viên và công chúng lưu ý giãn cách theo đúng quy định.

Do đó, chuyện phát sóng livestream tại khu vực phía ngoài ngân hàng là hoàn toàn phù hợp, đồng thời tránh ảnh hưởng tới khách hàng và các hoạt động khác của ngân hàng.

Đoạn livestream của vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên ghi nhận lượt xem và tương tác khủng trên Facebook. Chỉ vài chục phút sau khi chia sẻ trên Facebook, đoạn video dài 11 phút của cặp đôi đạt gần 3 triệu lượt xem và hơn 307.000 lượt tương tác.

Vì sao Thuỷ Tiên - Công Vinh không thể livestream trong ngân hàng? - Ảnh 1.

Toàn bộ quá trình công khai sao kê đều được thực hiện tại khu vực bên ngoài của chi nhánh Vietcombank. (Nguồn: Ảnh chụp màn hình Fanpage Thuỷ Tiên).

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X