Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Ví siêu ứng dụng có nhiều tính năng hỗ trợ tiền điện tử của PayPal sắp được ra mắt

0

Trong báo cáo tài chính quý 2 mới được xuất bản hôm nay, giám đốc điều hành PayPal Dan Schulman thông báo phiên bản ban đầu của ví siêu ứng dụng đã hoàn chỉnh. Ông cho biết công ty đã lên kế hoạch để ví sẽ được tung ra thị trường Hoa Kỳ trong vài tháng tới.

Ví siêu ứng dụng sẽ có tính năng tiết kiệm lãi suất cao, quyền truy cập sớm vào các khoản tiền gửi trực tiếp, khả năng nhắn tin, và các tính năng hỗ trợ tiền điện tử bổ sung. Schulman cho biết mỗi chiếc ví sẽ là “duy nhất, được thúc đẩy bởi khả năng học máy và AI tiên tiến”.

“Chúng tôi là một trong số ít công ty thanh toán cho phép người tiêu dùng sử dụng tiền điện tử làm nguồn đầu tư. Chúng tôi cũng đang chứng kiến ​​sự chấp nhận và giao dịch tiền điện tử mạnh mẽ trên Venmo”, giám đốc điều hành PayPal nói.

Hiện tại người dùng PayPal chỉ có thể mua bán tiền điện tử trên ứng dụng mà không thể di chuyển nó sang nơi khác. Có thể ví siêu ứng dụng sẽ giải quyết vấn đề này.

Doanh thu tăng trưởng mạnh

Doanh thu giao dịch quý 2 của PayPal (PYPL) đã tăng 17% lên 5,8 tỷ đô la từ 4,95 tỷ đô la so với cùng kỳ năm ngoái. Tăng 3% so với quý 1.

Một phần doanh thu giao dịch của PayPal đến từ sản phẩm mua, bán và nắm giữ tiền điện tử của công ty, nhưng PayPal loại trừ các khoản thanh toán bằng tiền điện tử khỏi tổng khối lượng thanh toán.

Gã khổng lồ thanh toán cũng đã có thêm 11,4 triệu tài khoản mới hoạt động trong quý 2, giảm so với mức tăng 23,3 triệu trong cùng kỳ năm ngoái và 14,5 triệu tài khoản thêm mới trong quý 1. Hiện tại họ có tổng hơn 400 triệu tài khoản đang hoạt động tính đến ngày 30 tháng 6.

Quý 2 năm 2021 là quý thứ ba PayPal đã báo cáo thu nhập bao gồm cả kết quả từ việc mua bán sản phẩm tiền điện tử của mình. Trước đó, công ty đã chỉ ra rằng những khách hàng đã mua tiền điện tử thì thường đăng nhập vào tài khoản thường xuyên gấp đôi so với trước đó.

Đầu tháng này, PayPal đã thông báo họ sẽ tăng giới hạn mua tiền điện tử cho một số người dùng nhất định có trụ sở tại Hoa Kỳ từ 20.000 đô la lên 100.000 đô la.

Tô Tần

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X