Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Viện tiêu chuẩn quốc gia Mỹ sẽ thảo luận về vấn đề Blockchain tại diễn đàn sắp tới

0

0

Theo thông báo được công bố ngày 18/09, viện tiêu chuẩn quốc gia Mỹ (ANSI) sẽ thảo luận về các vấn đề về blockchain và trí thông minh nhân tạo (AI) tại Diễn đàn thành viên chung và các vấn đề pháp lý tiếp theo.

vien-tieu-chuan-quoc-gia-my-se-thao-luan-ve-van-de-blockchain-tai-dien-dan-sap-toi
Viện tiêu chuẩn quốc gia Mỹ sẽ thảo luận về vấn đề Blockchain tại diễn đàn sắp tới

ANSI là một tổ chức phi lợi nhuận tư nhân có trụ sở tại Mỹ bao gồm hơn 125,000 công ty, với một số thành viên là các tổ chức quốc tế, các cơ quan học thuật và chính phủ cùng các tập đoàn. Viện không phát triển các tiêu chuẩn, nhưng quản lý và điều phối hệ thống đánh giá sự phù hợp và tiêu chuẩn của Hoa Kỳ.

Tại diễn đàn sắp tới mang tên “Sức mạnh của sự đổi mới: Các công nghệ đột phá hướng tới các giải pháp thực tế”, những người tham dự sẽ tập trung vào các mối quan tâm về pháp lý, đạo đức và khám phá các ứng dụng cụ thể của công nghệ blockchain và AI.

Theo thông báo, các chuyên gia từ các lĩnh vực khác nhau như chăm sóc sức khỏe, vận tải, an toàn thực phẩm và những ngành nghề khác sẽ tập trung cùng nhau thảo luận về việc triển khai blockchain và AI cùng với đó là cách các tiêu chuẩn và sự đánh giá sự phù hợp có thể tạo thuận lợi cho quá trình ứng dụng và phát triển các công nghệ này.

Trước đây, ANSI đã thiết lập một số tiêu chuẩn cấp quốc tế, bao gồm việc đưa ra chuẩn gốc của ngôn ngữ C, sau đó trở thành ANSI C và chuẩn ngôn ngữ lập trình máy tính đầu tiên “American Standard Fortran”, hay được gọi là “FORTRAN 66”.

Một trong chín bảng tiêu chuẩn của Viện, Hợp tác phối hợp tiêu chuẩn năng lượng hạt nhân (NESCC), nhằm mục đích xác định và phục vụ cho nhu cầu về tiêu chuẩn trong ngành công nghiệp hạt nhân.

Gần đây, Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) đã công bố một báo cáo có tên là “Xây dựng các Blockchain để có được một hành tinh tốt hơn”, trong đó đã phác thảo hơn 65 trường hợp sử dụng blockchain để giải quyết những thách thức môi trường “bức xúc nhất”. Theo báo cáo, bước quan trọng tiếp theo trong việc giới thiệu các ứng dụng blockchain để bảo vệ môi trường là thiết lập hệ sinh thái blockchain “có trách nhiệm” và “mang tính toàn cầu”, trái ngược với việc tài trợ các dự án riêng biệt và cụ thể.

Xem thêm: Gemini tiết lộ thời điểm niêm yết Litecoin (LTC)

Xem thêm: Làm rõ về số tiền 1 tỷ đô la Bitcoin [BTC]: Không thuộc về Mt. Gox, tất cả chỉ là FUD

Theo: TapchiBitcoin/cointelegraph

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.