Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

VietinBank tổ chức đại hội cổ đông bất thường bầu bổ sung thành viên HĐQT

0

Hiện hội đồng quản trị của VietinBank gồm có 8 thành viên trong đó ông Trần Minh Bình đảm nhiệm vị trí Chủ tịch từ đầu tháng 9.

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank – Mã CTG) vừa công bố thông tin tổ chức Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) bất thường năm 2021 dự kiến vào ngày 3/11 tới đây.

Ngày đăng ký cuối cùng để thực hiện quyền tham dự ĐHĐCĐ bất thường năm 2021 là ngày 4/10.

Phía ngân hàng cho biết một trong các nội dung chính của ĐHĐCĐ bất thường là bầu bổ sung thành viên HĐQT VietinBank nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Hiện hội đồng quản trị của VietinBank gồm có 8 thành viên trong đó ông Trần Minh Bình đảm nhiệm vị trí Chủ tịch từ đầu tháng 9.

Đại hội sẽ được tổ chức theo một trong hai hình thức là trực tiếp tại Trường Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực VietinBank hoặc trực tuyến tuỳ theo diễn biến của dịch bệnh COVID-19 và các quy định của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

Cách đây không lâu, “ghế nóng” Chủ tịch HĐQT của VietinBank đã chính thức có chủ mới là ông Trần Minh Bình sau khi người tiền nhiệm rời đi. Trước khi đảm nhiệm chức vụ này, ông Bình giữ chức vụ Thành viên HĐQT kiêm Tổng Giám đốc.

Ông Trần Minh Bình sinh năm 1974 tại Quảng Bình với hơn 22 năm kinh nghiệm làm việc trong hệ thống VietinBank, trong đó có 17 năm đảm nhận vị trí cán bộ quản lý nghiệp vụ trọng yếu từ Trụ sở chính đến Chi nhánh và 8 năm đảm nhận vị trí lãnh đạo cấp cao tại VietinBank.

Đồng thời, HĐQT VietinBank đã quyết định giao nhiệm vụ phụ trách Ban Điều hành đối với ông Nguyễn Hoàng Dũng, Phó Tổng Giám đốc VietinBank, thực hiện quyền, nghĩa vụ và trách nhiệm của Tổng Giám đốc VietinBank. Ông Dũng chưa nằm trong hội đồng quản trị của ngân hàng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X