Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Vitalik Buterin lọt vào danh sách 100 người ảnh hưởng nhất năm 2021 của Tạp chí Time

0

Tạp chí danh tiếng Time đã vinh danh nhà đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin là 1 trong 100 người có ảnh hưởng nhất trong năm nay, cùng với các doanh nhân, ca nhạc sĩ, chính trị gia, nhà hoạt động và những người khác.

Vitalik Buterin lần đầu tiên góp mặt trong danh sách của Time.

Xuất hiện trong danh sách của Time, Vitalik Buterin được xướng tên cùng với CEO Nvidia Jensen Huang, CEO Tesla Elon Musk, CEO Apple Tim Cook, Nữ hoàng livestream Vi Á (Viya), Tổng thống Mỹ Joe Biden, cựu Tổng thống Donald Trump, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình và thậm chí cả Thủ lĩnh Taliban, Abdul Ghani Baradar, người vừa nhậm chức Phó Thủ tướng Afghanistan.

Tổng thống El Salvador, Nayib Bukele, người tiên phong trong việc đưa Bitcoin trở thành tiền tệ hợp pháp đầu tiên trên thế giới cũng nằm trong danh sách các chính trị gia nổi bật nhất năm 2021.

Đồng sáng lập Reddit Alexis Ohanian, cũng là tác giả bài giới thiệu về Vitalik Buterin của Time, đã trích dẫn vai trò quan trọng của Buterin trong việc xây dựng mạng Ethereum với mức vốn hóa thị trường 400 tỷ đô la và là trung tâm phát triển các dApp, DeFi, NFT…

“Không ai có thể nghĩ ra tất cả các cách sử dụng cho Ethereum, nhưng cần có ý tưởng của một người để bắt đầu nó. Từ đó, một thế giới mới đã mở ra và tạo ra những cách thức mới để tận dụng công nghệ blockchain”. Ohanian nói.

Tạp chí danh tiếng có tuổi đời gần 100 năm dường như đã trở nên cởi mở hơn với việc đưa tin về tiền điện tử và chấp nhận nó trong hoạt động kinh doanh của riêng mình. Vào tháng 3, Time cho biết họ đang tìm kiếm một giám đốc tài chính có “sự thoải mái với bitcoin và tiền điện tử”, họ cũng đã bán đấu giá 3 NFT lấy cảm hứng từ các trang bìa đặc biệt của Tạp chí.

NFT

Tháng 4, Time đã tích hợp thêm tiền điện tử vào hoạt động kinh doanh của mình bằng cách thông báo rằng họ sẽ chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử cho các đăng ký online. Ngoài ra, là một phần của quan hệ đối tác với nhà quản lý quỹ Grayscale, Time cho biết họ sẽ giữ Bitcoin (được Grayscale trả phí cho một loạt các video giáo dục) trên bảng cân đối kế toán của mình.

Được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1923 tại New York, Time là một trong những hãng truyền thống lớn nhất nước Mỹ. Tạp chí có 20 triệu người đăng ký hàng tuần trên khắp thế giới.

Mời các bạn tham gia Telegram của chúng tôi để cập nhật tin tức nhanh hơn: https://t.me/tapchibitcoinvn

Lã Bất Vi

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X