Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Vốn hóa thị trường altcoin có thể tăng 27.000% trong một năm

0

Bitcoin đã làm tốn không ít giấy mực của giới truyền thông khi nó phá vỡ mức 10.000 đô la vào tháng 7 năm ngoái. Vua tiền điện tử đã tiếp tục vượt qua một số mức kháng cự quan trọng lần lượt là 20.000 đô la, 30.000 đô la, 50.000 đô la và 60.000 đô la để thiết lập mức cao nhất mọi thời đại là 61.816 đô la vào ngày 13 tháng này.

Vốn hóa thị trường altcoin đã tăng lên cùng với Bitcoin

Nhiều trader không chú ý rằng vốn hóa thị trường altcoin cũng đã tăng từ khoảng 137 tỷ đô la vào tháng 7 năm 2020 lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 684 tỷ đô la vào ngày 18 tháng này.

Trên đường đi, vốn hóa thị trường altcoin đã vượt qua mức cao nhất mọi thời đại năm 2017 là 473 tỷ đô la vào đầu tháng 2 năm nay, chỉ để sớm kiểm tra lại nó dưới dạng hỗ trợ vào khoảng ngày 27 cùng tháng.

Với sự kiện này, nhà phân tích tiền điện tử Rekt Capital tin rằng, việc kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại như vậy có thể khiến vốn hóa thị trường altcoin tăng thêm hàng nghìn phần trăm.

“Lần cuối cùng vốn hóa thị trương altcoin kiểm tra mức cao nhất mọi thời đại trước đó dưới dạng hỗ trợ …

Nó đã tăng hơn 27.000% chỉ trong hơn một năm

Trong những tuần gần đây, vốn hóa thị trương altcoin đã kiểm tra lại thành công mức cao cũ của năm 2017 và đã vượt lên mức cao nhất mọi thời đại mới hôm nay (18/3)”.

Vốn hóa thị trường altcoin có thể tăng 27.000% trong một năm

Cần lưu ý rằng, phân tích của anh ấy xoay quanh việc vốn hóa thị trường altcoin đang kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại vào cuối năm 2016, như được thấy trong biểu đồ trên sau khi được chia sẻ qua Substack.

Nếu kịch bản của Rekt Capital diễn ra, các altcoin có thể chuẩn bị cho một đợt tăng giá ngoạn mục khiến nhiều trader phải ngạc nhiên. Trong phân tích của mình được chia sẻ thông qua Substack, Rekt Capital tiếp tục giải thích rằng, sự dịch chuyển như vậy của vốn hóa thị trường altcoin sẽ mất khoảng một năm để đạt đến đỉnh.

Lần cuối cùng vốn hóa thị trường altcoin phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại trước đó của nó là vào cuối tháng 12 năm 2016.

Đây là khi vốn hóa thị trường altcoin phá vỡ mức cao nhất năm 2014 và dành nhiều tuần để kiểm tra lại các mức cao đó. Và sau khi kiểm tra lại thành công…

Vốn hóa thị trường altcoin đã tăng hơn 27.000% chỉ trong hơn một năm.

Hôm nay, vốn hóa thị trường altcoin đã tạo ra mức cao nhất mọi thời đại mới sau khi đã kiểm tra lại thành công mức cao cũ năm 2017 (màu đỏ) dưới dạng hỗ trợ.

Vốn hóa thị trường altcoin đã hoàn toàn xác nhận một sự đột phá từ quá trình hình thành hình chữ U trong nhiều năm của nó.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Ông Giáo

Theo EWN

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.