Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Vốn hóa thị trường DeFi giảm 25% trong một ngày

0

Bong bóng DeFi tiếp tục giảm phát, với công ty dữ liệu thị trường tiền điện tử Sentiment báo cáo sự sụp đổ 25% về vốn hóa thị trường của tài sản DeFi chỉ trong ngày hôm qua.

Trong một bài đăng trên blog được xuất bản vào ngày 8 tháng 10, Santiment ước tính rằng khối lượng giao dịch token DeFi hàng ngày đã giảm 30% cộng lại, trong khi các nhà lãnh đạo thị trường gần đây Uniswap (UNI), Sushi (SUSHI) và Yearn Finance (YFI) nằm trong số những người bị ảnh hưởng nặng nề nhất hàng tuần. mức lỗ lần lượt là 38%, 51% và 31%.

Trình sàng lọc DeFi 7 ngày qua | Nguồn: Sanbase

“Thị trường tiền điện tử đã chìm trong biển đỏ trong tuần này, với hầu hết các token DeFi đều ghi nhận mức lỗ hai con số trong 7 ngày qua”.

Mặc dù Santiment đã tuyên bố dứt khoát về cái chết của toàn bộ thử nghiệm DeFi, công ty cũng đã xác định hoạt động “tích lũy cá voi” diễn ra xung quanh một số tài sản DeFi bao gồm Synthetix (SNX).

Công ty phân tích cũng lưu ý rằng giá trị kết hợp của tài sản DeFi tại thời điểm chúng di chuyển lần cuối trên blockchain MVRV đã giảm xuống mức thấp nhất mọi thời đại, “cho thấy sự định giá thấp” ở các mức giá hiện tại.

Các chỉ số DeFi mới ra mắt gần đây đã giảm xuống mức thấp kỷ lục trong tuần qua, với Chỉ số tổng hợp DeFi của Binance Futures giảm 20% vào ngày hôm qua. Chỉ số hiện đã giảm 63% so với ngày đầu tiên giao dịch vào cuối tháng 8.

DeFi Pulse Index (DPI) của TokenSet cũng giảm 20% vào ngày hôm qua, lao xuống mức thấp kỷ lục 71 đô la, thoái lui gần 50% kể từ khi ra mắt cách đây 4 tuần.

Khang Hy

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.