Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Điều gì ẩn sau sự tăng đột biến 5 tỷ đô của vốn hóa thị trường tiền mã hóa?

0

Vào ngày kỷ niệm một năm của mức cao nhất mọi thời đại, thị trường tiền mã hóa đã bắt đầu thứ Hai với mức tăng đột biến 5 tỷ đô la. Các nhà phân tích nghĩ rằng đây có thể là do dòng tiền mới tiến vào không gian và có thể giúp khởi động một xu hướng tăng bền vững.

Von hoa thi truong ma hoa tang 5 ty do

Sự đột biến đến sau một cuối tuần đầy nghiệt ngã, trong đó thị trường đã thử nghiệm mức thấp mới. Từ khoảng 104.5 tỷ đô la lúc 11:57 UTC, tổng giá trị của tất cả các loại tiền mã hóa đã tăng lên 107.2 tỷ đô la vào lúc 12:17 UTC: tăng 3 tỷ đô la trong hai mươi phút.

Sự gia tăng đã tiếp tục trong một giờ qua, đạt 109 tỷ đô la vào lúc 13:00 UTC. Hầu hết các phong trào dường như đến từ hoạt động trên các sàn giao dịch Bitfinex và Bitflyer.

Tất cả 10 loại tiền mã hóa hàng đầu đều xuất hiện sắc xanh. Trong số các coin thanh toán, Bitcoin Cash (BCH) tăng 6.8% và Litecoin (LTC) tăng 8.2%; Bitcoin SV (BSV) đã tăng 3.8%. XRP cũng tăng 3.8%, trong khi Stellar Lumens (XLM), đối thủ cạnh tranh gần nhất của nó, đã chứng kiến ​​mức tăng trưởng 4.5%. Trong số các coin nền tảng, Ether (ETH) chỉ tăng chưa tới 4% và Tron (TRX), đã vượt qua Cardano (ADA) vào tuần trước, tăng khoảng 2.9%. Coin chiến thắng lớn nhất là EOS, tăng gần 10% trong 24 giờ qua.

Market adds $5bn in two hours

Credit: CryptoCompare

Bitcoin (BTC), đã ghi nhận giá trị của nó giảm gần một nửa trong 1.5 tháng qua, đã tăng trưởng 4.5%. Điều này đẩy giá mỗi coin tăng lên $ 3400 và mức vốn hóa thị trường chạm tới 60 tỷ đô la. BTC đã giao dịch ổn định ở mức khoảng $ 3,200 trong hầu hết các ngày cuối tuần, với mức vốn hóa thị trường vào khoảng 57 tỷ đô la. Nói tóm lại, tổng giá trị của Bitcoin đã tăng thêm 3 tỷ đô la trong hai giờ qua.

Giá đã ngừng tăng trong một giờ qua, cho thấy hành động đặt hàng có thể đã ổn định trong thời điểm hiện tại. 

Điều gì ẩn sau sự tăng vọt của thị trường tiền mã hóa?

Đã có những lo ngại vào cuối tuần trước – khi vốn hóa thị trường đứng ở mức khoảng 105 tỷ đô la – rằng tiền mã hóa sẽ giảm xuống dưới mốc 100 tỷ đô la. Nó gần chạm mốc này vào chiều thứ bảy, lúc 16:00 UTC, khi tổng vốn hóa giảm xuống dưới 100.5 tỷ đô la. Tuy nhiên giá đã phục hồi và đã trở lại 104 tỷ đô vào sáng Chủ nhật.

Sự tăng đột biến này đã khiến các nhà quan sát ngạc nhiên, đặc biệt là sau các phong trào vào đầu ngày hôm đó. Mati Greenspan, nhà phân tích cao cấp tại eToro, cho rằng sự gia tăng có thể là kết quả của dòng tiền mới gia nhập vào lĩnh vực này. Tương tự như các đột biến khác, khối lượng USD tăng mạnh trùng khớp với biến động giá ngày nay.

Market adds $5bn in two hours

Credit: CryptoCompare

Greenspan lập luận rằng dòng tiền mới có thể được sử dụng để đầu tư vào BTC khi nó tiếp tục giảm xuống mức hỗ trợ $ 3,000. Mặc dù không có cách nào để biết chắc chắn liệu điều này sẽ dẫn đến một xu hướng tăng bền vững hơn hay không, nhưng nó có thể mang lại động lực thị trường để giữ màu xanh trong mùa lễ hội.

“Tôi đã hy vọng rằng chúng ta sẽ ‘chống sào đẩy xa’ ngưỡng hỗ trợ $ 3,000”, anh ấy nói. “Không rõ điều gì đã gây ra nó vào thời điểm này nhưng [đó] là một phong trào rất được hoan nghênh”.

Theo TapchiBitcoin/cryptobriefing

Xem thêm:

Triệu phú Bitcoin Hồng Kông bị bắt sau khi ném tiền ra khỏi tòa nhà chung cư

Giá Bitcoin bây giờ phụ thuộc vào đường trung bình động 50 tháng

Tham mưu trưởng mới của Hoa Kỳ: Bitcoin rất tốt, ‘Không có chính phủ nào có thể thao túng’

Bitcoin [BTC] bắt đầu phục hồi và vượt qua ngưỡng kháng cự

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X