Voyager đệ đơn xin phá sản ở Hoa Kỳ


Công ty môi giới tiền điện tử – Voyager Digital Ltd. – và hai công ty con của nó (Voyager Digital LLC và Voyager Digital Holdings) đã đệ đơn phá sản với Quận phía Nam New York. Điều này diễn ra vài ngày sau khi công ty tạm dừng giao dịch, gửi tiền và rút tiền trên nền tảng của mình.

Voyager Digital trở thành nền tảng cho vay tiền điện tử mới nhất nộp đơn xin phá sản. Theo một bản kiến ​​nghị, công ty đang tìm cách tạo ra một kế hoạch tài chính có thể giải quyết các vấn đề nợ và chủ nợ, đồng thời cho phép công ty tái cơ cấu hoạt động của mình.

Stephen Ehrlich – Giám đốc điều hành của Voyager Digital – cho rằng Phá sản theo Chương 11 nhằm cung cấp cho người dùng sự bảo vệ bổ sung và đảm bảo an toàn cho tài sản của họ.

Ngoài ra, ông cũng hy vọng rằng nỗ lực này sẽ cung cấp cho Voyager “cơ chế hiệu quả và bình đẳng” cần thiết để đối phó với những thách thức.

Ông cũng thông báo rằng khách hàng có tiền điện tử trong tài khoản của họ sẽ có thể đổi lấy tiền điện tử, cổ phiếu phổ thông trong “công ty tái cơ cấu”, token Voyager và khoản lãi thu hồi từ Three Arrows Capital.

Vào thời điểm viết bài, token gốc của nền tảng, VGX, hiện đang giảm hơn 12% và giao dịch ở $0.26. Trước đó, khi tin tức xin phá sản xuất hiện, giá đã trượt sâu xuống gần $0,18. Nhìn chung, token này đã mất hơn 98% so với ATH $12,5 được ghi nhận hồi 2018.

Nguồn: TradingView

Tham gia Telegram của Tư Vấn Tiền Ảo để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://tuvantienao.com

Annie

Theo Cryptopotato

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM