Voyager Token (VGX) giảm xuống mức thấp nhất mọi thời đại mới khi Voyager nộp đơn xin phá sản


Công ty môi giới tiền điện tử Voyager Digital đã nộp đơn phá sản vào ngày 6 tháng 7 và công bố kế hoạch tái cơ cấu của mình. Voyager Token (VGX) cũng giảm xuống mức thấp nhất mọi thời đại mới và không có dấu hiệu đảo ngược xu hướng sang tăng.

VGX giảm 96,50%

VGX đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 5,91 vào ngày 23 tháng 11. Xu hướng giảm cho đến nay đã dẫn đến mức thấp nhất mọi thời đại là $ 0,179 vào ngày 6 tháng 7. Con số này tương ứng với mức giảm là 96,50%.

Trong suốt quá trình giảm, giá đã giảm xuống cùng với đường kháng cự giảm dần, gần đây đã gây ra sự từ chối vào ngày 1 tháng 6 (biểu tượng màu đỏ). Cho đến nay, đường kháng cự đã tồn tại trong 225 ngày.

Mặc dù chỉ báo RSI hàng ngày đang nằm trong vùng quá bán, nhưng vẫn chưa có sự phân kỳ tăng giá nào. Do đó, chưa có dấu hiệu đảo chiều tăng giá nào được đưa ra.

vgx-giam

Biểu đồ VGX/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Chuyển động ngắn hạn

Biểu đồ hai giờ cho thấy VGX đã giảm bên trong một kênh song song giảm dần kể từ ngày 14 tháng 6. Các kênh như vậy thường chứa các chuyển động điều chỉnh, có nghĩa là một đột phá cuối cùng có khả năng sẽ xảy ra. Hiện tại, giá đang giao dịch ở phần trên của kênh, sau khi bật lên từ đường giữa (biểu tượng màu xanh lá cây) vào ngày 6 tháng 7.

Tuy nhiên, tương tự như khung thời gian hàng ngày, chỉ báo RSI hai giờ vẫn chưa tạo ra bất kỳ sự phân kỳ tăng giá nào và đang di chuyển theo đường kháng cự giảm dần.

Vì vậy, các chỉ báo kỹ thuật vẫn chưa đưa ra bất kỳ dấu hiệu đảo chiều tăng giá nào.

vgx-giam

Biểu đồ VGX/USDT khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

VGX/BTC

Tương tự như cặp USD, biểu đồ VGX/BTC đã giảm xuống mức thấp nhất mọi thời đại mới vào ngày 6 tháng 7. Chỉ số RSI hàng ngày ở mức thấp nhất mọi thời đại, nhưng chưa tạo ra bất kỳ sự phân kỳ tăng giá nào.

Giá đã giảm xuống cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 1 tháng 7. Cho đến khi nó bứt phá lên trên đường này, xu hướng không thể được coi là tăng.

Biểu đồ VGX/BTC hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá VGX ở đây.

Tham gia Telegram của Tư Vấn Tiền Ảo để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://tuvantienao.com

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM