Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Vụ kiện tụng BitClub Network được gia hạn cho đến tháng 11 năm 2020

0

Theo yêu cầu của Bộ Tư pháp Hoa Kỳ (United States Department of Justice), toà án bắt buộc phải tiếp tục xét xử vụ kiện BitClub Network cho đến tháng 11 năm 2020.

BitClub Network sẽ không thoát khỏi lưới pháp luật?<

Một trong những lý do làm chậm trễ quá trình tố tụng là do vụ án quá bất thường hoặc phức tạp. Hơn nữa, vào tháng 02/2020, tòa án quận New Jersey đã ban hành lệnh gia hạn thời gian xét xử vụ kiện cho đến 31 tháng 5 năm 2020. Lý do ban đầu là do dịch bệnh COVID-19 hoành hành, dẫn đến tình trạng lệnh tạm hoãn và gia hạn thời gian xét xử khẩn cấp được công bố.

Và hiện tại, thời gian xét xử lại tiếp tục được gia hạn cho đến tháng 11 năm 2020. Xét về số lượng bị cáo, bản chất của việc truy tố và sự tồn tại của những lỗ hổng mới trong vụ án, DOJ cho rằng bản chất của vụ kiện này đang ở mức không hợp lý. Và do đó, họ không thể nào chuẩn bị đầy đủ cho thủ tục tố tụng trước tòa trong vòng 70 ngày.

DOJ cho biết:

“Chúng tôi đã thu thập được hai triệu hồ sơ điện tử. Và chỉ 500.000 hồ sơ trong số đó được cung cấp cho các bị cáo.”

DOJ dự kiến ​​việc lọc các bằng chứng bị tịch thu sẽ kéo dài cho đến ngày 30 tháng 10. Và nếu hoàn thành xong sớm, vụ kiện sẽ được diễn ra ổn thoả.

DOJ tuyên bố:

“Do đó, chúng tôi đã ban hành yêu cầu vào ngày 16 tháng 7 rằng nên tiếp tục vụ án này cho đến ngày 15 tháng 11 năm 2020. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về Bitclub Network từ nay đến thời điểm nói trên.”

Nguồn: AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

Bài trước<SEC Philippines cảnh báo gian lận chứng khoán đối với Crowd1 và từ chối kháng cáo cáo buộc gian lận của họ!

<<<

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.