Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Vườn quốc gia lâu đời nhất Châu Phi Virunga bắt đầu chấp nhận khoản quyên góp bằng Bitcoin, ETH

0

Trong những năm qua, có khá nhiều tổ chức bắt đầu chấp nhận quyên góp bằng cryptocurrency. Mới đây, Virunga National Park đã bắt đầu chấp nhận quyên góp bằng Bitcoin, Ethereum và một số Altcoin khác.

Vườn quốc gia lâu đời nhất Châu Phi Virunga National Park bắt đầu chấp nhận khoản quyên góp tiền điện tử, như Bitcoin

Virunga National Park là một trong những vườn quốc gia lâu đời nhất Châu Phi. Hiện tại, ngôi nhà của rất nhiều loài động vật quý hiếm này đang kêu gọi đóng góp để cứu loài khỉ đột núi đang có nguy cơ tuyệt chủng, đồng thời xây dựng nguồn năng lượng xanh và các mục tiêu khác.

Danh sách các cryptocurrency được hỗ trợ bao gồm Bitcoin (BTC), Ether (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Chainlink (LINK), Litecoin (LTC) và một loạt các altcoin ít người biết đến như Amp (AMP) và Storj (STORJ) .

Thông cáo báo chí từ Virunga National Park nêu rõ:

“Bằng cách chấp nhận quyên góp tiền điện tử, chúng tôi đã tạo thêm cơ hội cho những ai có đầu óc thiên về công nghệ cao, có ý thức bảo vệ môi trường dễ dàng trực tiếp quyên góp tiền điện tử cho Virunga. Hơn nữa, đây còn là một cách hiệu quả về thuế.”

Do nguồn năng lượng sạch dư thừa được sản xuất bởi nhà máy thủy điện do EU tài trợ, Vườn quốc gia Virunga đã trở thành một trung tâm chính cho những người khai thác Bitcoin.

Veronica

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.