WAVES bứt phá kháng cự dài hạn và nhắm mục tiêu đến mức cao hơn

Giá Waves (WAVES) đã tăng nhanh chóng trong hai tuần qua, đạt mức cao $ 14,20.

Mặc dù bị từ chối nhẹ, WAVES sẽ lấy lại vị thế của mình và tăng lên ít nhất là $ 16.

Cấp độ dài hạn

Biểu đồ hàng tuần cho thấy WAVES đã tăng đáng kể trong tuần qua, động thái đã tăng tốc khi nó vượt qua vùng kháng cự trước đó ở mức $ 8,20.

Cho đến nay, nó đã gần đạt đến mức Fib thoái lui 0,618 ($ 14,43)của toàn bộ chuyển động đi xuống được đo từ mức giá cao nhất mọi thời đại là $ 23,34.

Nếu WAVES vượt qua vùng kháng cự này, thì mức kháng cự tiếp theo sẽ lần lượt là $ 18,35 và $ 23,34. Trong khi chỉ báo RSI đã hình thành phân kỳ giảm giá, nó vẫn nằm trên 70 và cả MACD và Stochastic Oscillator đều tăng, hỗ trợ khả năng bứt phá.

waves-but-pha

Trader TheCryptoDog đã phác thảo biểu đồ WAVES, nói rằng việc khám phá giá sẽ sớm xảy ra. Mặc dù nó đã bị đình trệ ở vùng kháng cự $ 14,4 được nêu ở trên, nhưng nó có khả năng đạt mức giá cao nhất mọi thời đại mới khi giá di chuyển lên trên.

waves-but-pha

Chuyển động trong tương lai

Biểu đồ hàng ngày hỗ trợ sự tiếp tục của xu hướng đi lên. WAVES đã kiểm tra lại mức đột phá trước đó, để lại một bấc dài phía dưới và đang trong quá trình di chuyển lên trên một lần nữa.

Kể từ đó, nó đã đạt mức cao nhất là $ 14,20, làm như vậy vào ngày 18 tháng 2. MACD, RSI và Stochastic Oscillator đều đang tăng, hỗ trợ cho sự tiếp tục của xu hướng tăng.

waves-but-pha

Biểu đồ hai giờ cho thấy một vùng kháng cự nhỏ ở mức $ 12,80, nơi WAVES được cho là đã tạo ra một mô hình hai đỉnh.

Tuy nhiên, cả MACD và RSI đều tăng, tương tự như các khung dài hạn, hỗ trợ khả năng bứt phá.

waves-but-pha

Đếm sóng

Số lượng sóng cho thấy WAVES nằm trong làn sóng ba mở rộng (màu trắng), bắt đầu vào tháng 1 năm 2021.

Hai mục tiêu có khả năng cho đỉnh của động thái là ở mức $ 15 và $ 18,50- $ 18,70. Vì vùng sau được hình thành bởi sự hợp lưu của hai mức Fib, nên nó có nhiều khả năng hơn.

Số lượng sóng phụ được vẽ bằng màu cam, cho biết rằng WAVES nằm trong sóng phụ thứ năm và cuối cùng.

waves-but-pha

WAVES / BTC

Giá WAVES / BTC cho thấy một cuộc đấu tranh để di chuyển lên trên vùng kháng cự 2.690 satoshi, đây cũng là mức Fib thoái lui 0,382 của toàn bộ động thái đi xuống.

Nếu nó di chuyển lên trên thành công, vùng kháng cự tiếp theo sẽ là mức 3.525 satoshi. Các chỉ báo kỹ thuật hỗ trợ khả năng bứt phá. Tuy nhiên, cho đến khi nó di chuyển lên trên mức này, chúng ta không thể coi là xu hướng tăng.

waves-but-pha

Kết luận

WAVES / USD sẽ tăng lên mức $ 16 và có thể cao hơn. WAVES / BTC có khả năng bứt phá vùng kháng cự 2.690 satoshi.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM