WAVES đòi lại vùng $ 9 sau khi tăng $ 140%


Tư Vấn Tiền Ảo sẽ xem xét năm tiền điện tử tăng mạnh nhất vào tuần trước, cụ thể hơn là từ ngày 28 tháng 5 đến ngày 3 tháng 7.

Các tiền điện tử này là:

WAVES

WAVES đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 63,88 vào ngày 31 tháng 3. Xu hướng giảm dẫn đến mức thấp nhất là $ 4,13 vào ngày 29 tháng 5. Sau đó, nó bắt đầu một phong trào tăng mạnh và vẫn đang tiếp diễn.

Kể từ mức thấp nhất vào ngày 29 tháng 5, WAVES đã tăng 140% và lấy lại vùng ngang $ 9 trong quá trình này.

Nếu tiếp tục tăng, mức kháng cự ngang gần nhất là $ 16 trong khi mức kháng cự Fib gần nhất là $ 27.

altcoin-tang

Biểu đồ WAVES/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

ADA

ADA đã tăng bên trong một kênh song song tăng dần kể từ ngày 12 tháng 5. Các kênh như vậy thường chứa các chuyển động điều chỉnh, có nghĩa là một sự cố thường xảy ra trong phần lớn các trường hợp.

Vào ngày 31 tháng 5, giá đã bị từ chối bởi đường kháng cự của kênh (biểu tượng màu đỏ) và giảm xuống kể từ đó. Nó hiện đang giữ ở phía trên đường giữa của kênh (vòng tròn màu đỏ). Việc giảm xuống dưới mức này sẽ cho thấy rằng sắp có sự cố và mức giá thấp hơn.

altcoin-tang

Biểu đồ ADA/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

ICP

ICP đã giảm kể từ khi bị từ chối vào ngày 2 tháng 6 (biểu tượng màu đỏ). Xu hướng giảm đã xác nhận vùng $ 9,40 là kháng cự.

Nếu mức giảm tiếp tục, mức hỗ trợ gần nhất sẽ là $ 7,70, được tạo bởi một đường hỗ trợ tăng dần.

Biểu đồ ICP/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

XLM

XLM đã giảm xuống cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 4 tháng 4. Phong trào đi xuống đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 0,10 vào ngày 12 tháng 5.

XLM đã bật lên sau đó và bứt phá lên trên đường này vào ngày 30 tháng 5.

Nó hiện đang cố gắng bứt phá lên trên vùng kháng cự $ 0,155. Nếu thành công trong việc làm như vậy, ngưỡng kháng cự tiếp theo sẽ là $ 0,187.

altcoin-tang

Biểu đồ XLM/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

HNT

HNT đã giảm xuống cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 7 tháng 11. Phong trào đi xuống đã dẫn đến mức thấp là $ 6,24 vào ngày 12 tháng 5.

Giá bật lên sau đó, và dường như đã tạo ra mô hình hai đáy. Nhưng giá đã bị từ chối bởi vùng kháng cự $ 10 vào ngày 30 tháng 5 (biểu tượng màu đỏ) và giảm kể từ đó. Vùng $ 10 cũng trùng với đường kháng cự giảm dần nói trên.

Cho đến khi HNT tìm cách đòi lại cả hai, xu hướng này không thể được coi là tăng.

Biểu đồ HNT/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của Tư Vấn Tiền Ảo để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://tuvantienao.com

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM