Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Waves được xếp hạng No. 1 về số lượng cam kết trong phát triển Blockchain, Ethereum và Cardano theo sau

0

Theo MetaBlock, Waves là dự án blockchain hàng đầu về các cam kết. Tiếp theo là Ethereum và Cardano rượt đuổi sát nút. Ethereum đứng vị trí thứ 2 với 1847 cam kết và Cardano về đích thứ 3 với 1687 cam kết.

Trong thế giới phát triển thần tốc của các loại tiền kỹ thuật số, bất kỳ người chơi nào sẵn sàng ở lại trên bảng thì nên chút ý quan sát từng động tĩnh dù chỉ rất nhỏ. Bản thân sổ cái phân tán đang tiếp tục phát triển, đó là lý do tại sao các mạng blockchain không ngừng cải thiện cơ chế duy trì chức năng và đưa ra các bản nâng cấp.

Cơ quan phân tích blockchain MetaBlock chuyên xếp hạng các dự án và công ty blockchain tốt nhất hàng tháng gần đây đã công bố danh sách các nâng cấp blockchain đáng chú ý nhất và các nhà phát triển nổi bật nhất dựa trên dữ liệu của GitHub. Cơ sở dữ liệu đã được MetaBlock cập nhật vào ngày 1/9.

Waves dẫn đầu về số lượng cam kết<

Theo MetaBlock, Waves là dự án blockchain hàng đầu về số lượng cam kết trong tháng trước. Ra mắt bởi doanh nhân người Nga Alexander Ivanov vào năm 2016, Waves là nền tảng nguồn mở và môi trường phi tập trung cho các ứng dụng Web 3.0.

Nó giải quyết nhu cầu của các nhà phát triển, công ty muốn tận dụng các thuộc tính của hệ thống blockchain và cung cấp một loạt các công cụ để quá trình phát triển, chạy dApps trở nên thuận lợi và dễ tiếp cận hơn. Kể từ khi ra mắt, Waves đã phát hành thành công một số giải pháp dựa trên blockchain và phát triển thành một nền tảng công nghệ không ngừng tiến bộ. Hiện tại, nó có 1849 cam kết và được coi là nền tảng blockchain hàng đầu.

Vào tháng 8, Waves đã tiết lộ mạng thử nghiệm stagenet. Theo bài đăng trên blog của công ty, stagenet là blockchain của Waves hoạt động đầy đủ nhưng token WAVES không có giá trị và có thể nhận miễn phí. Stagenet giúp các nhà phát triển kiểm tra chức năng các phiên bản mới của Waves trước khi được triển khai trên testnet và mainnet.

Gần đây, Waves đã hợp tác với nền tảng phân phối kỹ thuật số Abyss để mang lại các cải tiến cho các trò chơi video trực tuyến. Do đó, Abyss sẽ sử dụng công nghệ blockchain của Waves để xây dựng thị trường toàn cầu cho tất cả các hàng hóa và vật phẩm trong game do các đối tác phát triển trò chơi cung cấp thông qua các game của họ.

“Rất vui khi được thông báo sự hợp tác của chúng tôi với TheAbyss để xây dựng thị trường dựa trên blockchain gồm các mặt hàng và vật phẩm có thể giao dịch trong trò chơi. Nhiều lợi ích hơn cho các nhà phát triển trò chơi sắp ra mắt!”

Ethereum và Cardano xếp hạng 2 và 3

Nền tảng phi tập trung Ethereum chạy các hợp đồng thông minh xếp sau Waves và chiếm vị trí thứ 2 với 1847 cam kết. Ethereum được thiết lập để tham gia vào tập đoàn Hyperledger mã nguồn mở, là mạng blockchain công khai đầu tiên gia nhập Hyperledger sau khi được ủy ban chỉ đạo kỹ thuật của Hyperledger chấp thuận đề xuất áp dụng dự án Pantheon do ConsenSys hậu thuẫn.

Vào đầu năm tới, giai đoạn đầu của Ethereum 2.0 sẽ ra mắt. Nó bao gồm rất nhiều giai đoạn, trong đó, giai đoạn đầu được lên kế hoạch vào ngày 3/1/2020. Ethereum 2.0 kết hợp các dự án quan trọng như Proof-of-Stake (PoS), sharding và eWSAM.

Trong số 10 nền tảng phát triển blockchain hàng đầu, Cardano cũng được điểm danh với 1687 cam kết. Theo sau là Aeternity 1164 cam kết, dự án 0x 1024 cam kết, Lisk 998 cam kết, Holo 820 cam kết và Stellar 712 cam kết. EOS 688 cam kết và Augur 586 cam kết đứng ở 2 vị trí cuối cùng trong top 10.

Theo MetaBlock, mạng Bitcoin chiếm vị trí thứ 20 trong phát triển blockchain. Trên thang đo này, mạng bị rớt 2 hạng, vì tháng trước được xếp hạng thứ 18.

Dưới cùng của danh sách là các nền tảng không có cam kết. Trong số đó có Bitcoin Private, Bitcoin SV, BitTorrent, Bytecoin, NEM, ReddCoin, Tezos và USD Coin.

Các nhà phát triển hàng đầu theo MetaBlock<

Cơ quan phân tích cũng đã cung cấp danh sách các nhà phát triển blockchain hàng đầu. Hai vị trí đầu tiên là của Maxim Maslin và Aleksei Mialkin, cả hai đều tham gia vào dự án Waves. Maxim Maslin có 360 cam kết và Aleksei Mialkin 331 cam kết.

Các nhà phát triển blockchain nổi bật khác trong danh sách là Fabio Berger và Remco Bloemen của dự án 0x, Michael Feldstein của Stellar, Nathan Pierce và Scott Arnette của EOS …

Thùy Trang

    TUVANTIENAO.COM | Coinspeaker<<<

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
CHÉM GIÓ
Loading...