WAVES giảm 70% trong 22 ngày

Trong bài viết này, HoiQuanNet sẽ xem xét năm tiền điện tử đã giảm nhiều nhất trong tuần qua, cụ thể hơn là từ ngày 15 đến ngày 22 tháng 4.

Các tiền điện tử này là:

  1. Helium (HNT) : -11.22%
  2. Maker (MKR) : -8.00%
  3. Waves (WAVES) : -7.42%
  4. Chiliz (CHZ) : -7.08%
  5. Uniswap (UNI) : -6.80%

HNT

HNT đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 59,27 vào ngày 7 tháng 11. Xu hướng giảm đã di chuyển theo một đường kháng cự giảm dần.

Ban đầu, giá bật lên từ vùng hỗ trợ ngang $ 20,50, nhưng đã phá vỡ vào ngày 14 tháng 4.

Nếu xu hướng giảm tiếp tục, hỗ trợ tiếp theo sẽ là $ 10.

waves-giam-gia

Biểu đồ HNT/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

MKR

MKR đã giao dịch trên vùng hỗ trợ ngang $ 1.700 kể từ ngày 20 tháng 1. Nó đã bật lên từ vùng này năm lần, gần đây nhất là vào ngày 21 tháng 4.

Tuy nhiên, MKR vẫn chưa bắt đầu bất kỳ đợt chuyển động đi lên nào, cho thấy sự thiếu hụt của sức mạnh. Nếu giá phá vỡ xuống dưới vùng $ 1.700, tốc độ giảm dự kiến ​​sẽ tăng nhanh.

waves-giam-gia

Biểu đồ MKR/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

WAVES

WAVES đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 63,88 vào ngày 31 tháng 3. Sự sụt giảm diễn ra nhanh chóng và WAVES đã giảm 70% chỉ trong 22 ngày.

Hiện tại, WAVES đang giao dịch ngay trên đường kháng cự giảm dần trước đó. Trong khi đường này được kỳ vọng sẽ cung cấp hỗ trợ, giá vẫn chưa bắt đầu bất kỳ chuyển động tăng nào, dẫn đến khả năng WAVES sẽ giảm xuống dưới nó.

waves-giam-gia

Biểu đồ WAVES/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

CHZ

CHZ đã tăng cùng với đường hỗ trợ tăng dần kể từ ngày 23 tháng 2. Phong trào đi lên đã dẫn đến mức cao nhất là $ 0,33 vào ngày 30 tháng 3.

Tuy nhiên, vào ngày 6 tháng 4, CHZ đã phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ và xác nhận nó là kháng cự vào ngày 13 tháng 4.

Hiện tại, CHZ đang giữ trên mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,618 ở $ 0,21. Nếu giá giảm xuống dưới nó, tốc độ giảm có thể sẽ tăng tốc.

waves-giam-gia

Biểu đồ CHZ/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

UNI

Chuyển động giảm của UNI kể từ ngày 31 tháng 3 có khả năng là một đợt giảm năm sóng. Nếu vậy, nó hiện đang ở trong sóng 5 và cũng là sóng cuối cùng của đợt giảm này.

Mục tiêu có khả năng nhất cho đáy của phong trào là từ $ 8,10 đến $ 8,21. Nó được tìm thấy bằng cách sử dụng mức Fib thoái lui bên ngoài 1,61 trên sóng bốn (trắng) và độ dài của sóng một (đen).

waves-giam-gia

Biểu đồ CHZ/USDT khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của HoiQuanNet để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://hoiquannet.com

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook