WCTC mùa 2 của Gate.io mở đăng ký với tổng giải thưởng lên tới 5 triệu đô la


World Cup Trading Competition (WCTC) mùa 2 của Gate.io sẽ bắt đầu trong những tuần tới, với tổng giải thưởng tối đa là 5 triệu đô la và những cải tiến mới đối với cấu trúc cuộc thi. Giai đoạn đặt chỗ trước đã mở và bạn có thể đăng ký ngay bây giờ để đảm bảo một vị trí trong danh sách thi đấu.

WCTC của Gate.io tập hợp các trader ở mọi cấp độ kỹ năng tham gia vào một cuộc cạnh tranh giao dịch hợp đồng tương lai thân thiện nhưng khốc liệt, những người sẽ chiến đấu để tìm ra người kiếm được nhiều lợi nhuận nhất và giành lấy vị trí trader đẳng cấp thế giới.

Mùa giải này bao gồm cả các cuộc thi cá nhân và theo đội, cung cấp tổng giải thưởng tối đa là 5 triệu đô la, các NFT phân đoạn của Mutant Ape Yacht Club (MAYC), NFT phiên bản giới hạn và tổng cộng 60.000 đô la phần thưởng cho người đăng ký sớm.

Nhằm mục đích đoàn kết cộng đồng tiền điện tử, WCTC tổ chức cuộc thi đối kháng cho các trader để thử nghiệm các kỹ năng cũng như kiến ​​thức giao dịch của họ. Và với nền tảng giao dịch toàn diện của Gate.io, các đối thủ cạnh tranh có vô số cơ hội để thành công.

Mặc dù xếp hạng dựa trên lợi nhuận, các đối thủ cạnh tranh không nhất định phải bỏ nhiều tiền vì có hai tiêu chí xếp hạng: tổng số tiền lợi nhuận và tổng tỷ suất lợi nhuận. Các mùa trước đã chứng kiến ​​những người tham gia kiếm được tỷ lệ lợi nhuận cao tới 2.000% và tổng số tiền lợi nhuận là 32.000 đô la.

Tom Yang, EVP tại Gate.io, cho biết:

“Chúng tôi tin tưởng chắc chắn vào khả năng mang đến các hệ thống tài chính công bằng và dễ tiếp cận hơn của tiền điện tử và công nghệ blockchain, và chúng tôi lấy mục tiêu này làm cốt lõi cho WCTC. Cho dù bạn chỉ mới bắt đầu xây dựng danh mục đầu tư tiền điện tử của mình hay bạn là một nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm, mọi người đều có cơ hội tham gia và giành chiến thắng”.

Đăng ký sẽ kết thúc vào ngày 12/9 và cuộc thi sẽ bắt đầu vào ngày 26/8. Trong khi đó, top 20 người đăng ký có nhiều lời mời nhất sẽ được nhân đôi thu nhập. Và, cho dù bạn có giành được một trong những giải thưởng cao nhất hay không, mọi người tham gia với khối lượng giao dịch trên $ 20k đều có thể tham gia Rút thăm may mắn với các giải thưởng được đảm bảo.

Hơn nữa, cuộc thi diễn ra trên nền tảng giao dịch  Futures của Gate.io, bao gồm mọi thứ từ hợp đồng vĩnh viễn bằng USDT, USD và BTC đến delivery contract (một loại hợp đồng tương lai dựa trên chuyển động giá cụ thể) và các công cụ giao dịch định lượng như giao dịch lưới, CTA, v.v. Ngoài ra, các trader có thể vay tối đa 100.000 mà không phải trả lãi suất, được chiết khấu đáng kể thông qua hệ thống tích điểm và các hạng VIP, và 500 đô la tiền thưởng cho người dùng mới.

Xin lưu ý rằng Gate.io có ​​thể không thể cung cấp dịch vụ quy mô đầy đủ ở một số thị trường và khu vực pháp lý nhất định và Gate.io có thể hạn chế hoặc cấm sử dụng tất cả hoặc một phần dịch vụ từ các Vị trí địa lý bị hạn chế, chẳng hạn như Hoa Kỳ của Mỹ, Canada, Iran, Cuba, Bắc Triều Tiên. Đầu tư vào tài sản tiền điện tử không được kiểm soát, có thể không phù hợp với các nhà đầu tư nhỏ lẻ và toàn bộ số tiền đã đầu tư có thể bị mất. Để cập nhật tất cả các địa điểm bị hạn chế, vui lòng đọc Thỏa thuận người dùng “Section II Eligibility” qua https://www.gate.io/docs/agosystem.pdf

Disclaimer: Đây là bài viết quảng cáo nằm trong chuyên mục Thông cáo Báo chí, không phải là lời khuyên đầu tư. Các bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi hành động, chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các quyết định đầu tư của bạn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM