Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Weiss Ratings phản pháo tuyên bố ‘cứu trợ’ của Justin Sun: ‘Ethereum và EOS tốt hơn Tron’

0

Gã khổng lồ nghiên cứu và phân tích tài chính thế giới Weiss Ratings đã đáp trả lại tuyên bố cứu trợ của Justin Sun về việc giúp xây dựng lại nền tảng Ethereum và EOS ‘bị sập’, với điều kiện các nhà phát triển của họ chuyển các dự án của họ sang mạng Tron.

Weiss Ratings

Trong một tweet trước thời điểm viết bài, công ty cho biết cả Ethereum và EOS đều có hệ thống mạnh mẽ và linh hoạt hơn Tron nên không có lý do gì các nhà phát triển nên chuyển sang mạng của Tron,

“Justin Sun #TRX công bố một quỹ mới cho các nhà phát triển #ETH và #EOS  để di chuyển #dApp đến giao thức #Tron. Justin nên nhớ rằng: Cả ETH và EOS đều có cộng đồng nhà phát triển lớn hơn và phát triển hơn Tron, chúng tôi thấy gần như không có lý do gì để họ di chuyển sang Tron”.

Blockchain Ethereum đã là nền tảng hàng đầu cho việc xây dựng các dapp và hợp đồng thông minh trước khi Tron được đưa vào không gian. Trên thực tế, Tron khởi đầu trên blockchain Ethereum. EOS cũng là một nền tảng được xây dựng cho các hợp đồng thông minh và triển khai các ứng dụng phi tập trung quy mô công nghiệp thông qua mô hình tập đoàn tự trị phi tập trung.

Vì thị phần của họ có điểm chung với Tron và Sun nghĩ Tron là ưu việt, nền tảng Ethereum và EOS không phù hợp với các nhà phát triển và khuyến khích họ chuyển sang mạng Tron nơi các dự án của họ sẽ hoạt động tốt hơn.

Trước thời điểm này, Sun luôn thách thức Ethereum và kêu gọi các nhà phát triển chuyển sang mạng Tron mà anh ta tuyên bố là nhanh hơn và đáng tin cậy hơn. Các nhà phát triển dường như bỏ ngoài tai lời khuyên của Sun cho đến khi Bitguild gần đây phá vỡ kỷ lục là công ty đầu tiên đưa ứng dụng chơi game của mình (Bitizens) vào mạng Tron.

Tron đã thực sự làm việc chăm chỉ để tạo ra một môi trường phù hợp cho các nhà phát triển để đạt được mục tiêu duy nhất là phân cấp web. Một số sản phẩm mà Tron đã tung ra để đạt được điều này bao gồm Tron Virtual Machine (TVM) cực kỳ quan trọng và tính năng bảo mật zk-SNARKS privacy protocol hiện đang hoạt động.

Do đó, đây là một cú sốc khá lớn khi Weiss Ratings chống lại Sun, người đã rất tự hào về những thành tựu của công ty mình. Đây có thể là một dấu hiệu cho thấy tất cả hy vọng sẽ không biến mất đặc biệt đối với Ethereum, đã hơi im lặng về các hoạt động của họ trong một thời gian và đang dần mờ nhạt trong tâm trí của những người đam mê và đầu tư tiền mã hóa.

Theo TapchiBitcoin/ Zycrypto

Xem thêm:

Số lượng người dùng tiền mã hóa phát triển mạnh mẽ bất chấp thị trường gấu, tăng gấp đôi lên 35 triệu

Giá bitcoin giảm xuống mức thấp hàng năm tại $3,200: Nhân tố nào gây ra sự sụt giảm?

Top 6 xu hướng tiền mã hóa và Bitcoin trong năm 2019

‘Bò bự’ Tom Lee: Giá trị thị trường của Bitcoin là $ 14,800

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X