Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

William Mougayar dự đoán giá Ethereum sẽ đạt $ 1000, ETC đạt $ 50, EOS đạt $7 vào cuối năm 2019, coin nào sẽ về đích đầu tiên?

0

Bộ Công nghiệp Trung Quốc gần đây đã thông báo bảng xếp hạng cho 14 dự án tiền điện tử của họ. Trong đó, EOS đứng đầu danh sách, theo sau là TRON và Ethereum.

Những tin tức tích cực này đến vào thời điểm rất nhạy cảm đối với tiền điện tử. Đặc biệt là Ethereum đã sẵn sàng cho việc phát hành Ethereum 2.0, một bản nâng cấp mà TUVANTIENAO.COM đã báo cáo gần đây. Tuy nhiên, trong một cuộc thăm dò gần đây, khi người đồng sáng lập đặt câu hỏi về việc liệu có nên thực hiện một hard fork để hoàn nguyên giao dịch hay không, câu trả lời là sự phản đối gay gắt với 63% cử tri không đồng ý với một hard fork trong mọi trường hợp.

Ethereum đã trải qua một đợt hard fork vào năm 2016 sau vụ hack DAO, khiến nó bị chia thành hai chuỗi, và sinh ra Ethereum Classic (ETC).

Tuy nhiên, cả ETC và ETH đều tăng đều đặn trong năm 2019.

Trong tương lai, một số dự đoán thú vị đã được đưa ra bởi William Mougayar, một tác giả và nhà đầu tư nổi tiếng.

Dự đoán cuối năm: ETH: $ 1.000, BTC: $ 25.000, ETC: $ 50, ATOM: $ 20, BNB: $ 50, DOT: $ 250, EOS: $ 7, KIN: $ 0,0001, STX: $ 1,50 (Stacks), XtZ: $ 2, STEEM: $ 0,5. Tổng vốn hóa thị trường $ 750 tỷ. Sự thống trị của BTC sẽ kết thúc ở mức 55%. ETC ở mức 15%. Top 20 ở mức 95%.

Vì ETH, ETC và EOS gần đây đã trở thành tiêu đề chính trong cộng đồng, hãy cùng chúng tôi phân tích các biểu đồ dưới đây để xem liệu có khả năng đạt được mức giá như dự đoán hay không.

Phân tích kỹ thuật Ethereum<

Nhìn vào biểu đồ Ethereum, mức tăng khoảng 450% so với giá hiện tại sẽ là bước đệm quan trọng cho ETH tiến tới $ 1.000.

Phong trào này sẽ tương tự như tháng 9 năm 2017 đến tháng 1 năm 2018 khi giá tăng từ $ 250 lên $ 1400.

Tuy nhiên, động thái đi lên đó đã diễn ra trong 112 ngày, trong khi chỉ còn 59 ngày nữa là chúng ta kết thúc năm dương lịch. Do đó, một sự gia tăng phải gấp hai lần tốc độ tăng giá của năm 2017 thì dự đoán mới được xác thực.

Một phác thảo về chuyển động giá sẽ là phong trào sắp tới trong năm 2019, là sóng đầu tiên của mô hình sóng Elliott đã được hình thành trong đợt đầu năm nay. Làn sóng thứ 2 kết thúc với mức thấp $ 153 vào ngày 24 tháng 9 và làn sóng thứ 3 được bắt đầu ngay sau đó, thông thường sóng này sẽ là sóng tăng mạnh nhất trong 3 sóng tăng của nó. Vì thế sóng thứ ba phải nhanh hơn khoảng hai lần so với sóng thứ nhất, di chuyển trên vùng kháng cự $ 800 mà không gặp bất kì sự cố nào.

Theo tôi, một chuyển động tự nhiên hơn khi làn sóng thứ ba xảy ra với tốc độ chậm hơn, do đó tôi hi vọng mục tiêu này sẽ đạt được vào năm sau.

Nhìn kỹ hơn về chuyển động giá cho thấy rằng động thái tăng này cuối cùng sẽ xảy ra. Có sự phân kỳ tăng đang phát triển ở cả hai chỉ số RSI và MACD.

Ngoài ra, giá đã tạo ra một đáy đôi gần $ 160, đây là một mô hình đảo chiều tăng giá.

Phân tích kỹ thuật Ethereum Classic<

Để dự đoán $ 50 sẽ thành sự thật khi ETC tăng lên 940% trong 59 ngày tiếp theo.

Nhìn vào biến động giá trước đó, một sự gia tăng như vậy đã xảy ra vào giữa tháng 3 đến tháng 5 năm 2017, khi giá đã tăng từ $ 1,8 đến $ 23 trong khoảng thời gian 66 ngày.

Giá hiện đang tiến gần đến sự kết thúc của một mô hình cái nêm giảm dần, kết hợp với sự phân kỳ tăng giá ở cả hai chỉ số RSI và MACD.

Do đó, trong khi có khả năng đột phá, mục tiêu $ 50 dường như là không khả thi. Ngoài ra, mức $ 50 sẽ đại diện cho mức cao nhất mọi thời đại, cao hơn một chút so với mức hiện tại là $ 47, đạt được vào ngày 14 tháng 1 năm 2018.

Phân tích kỹ thuật EOS<

EOS cần tăng lên 110% để đạt được mức $ 7 như dự kiến. Không giống như hai coin trên, EOS chỉ đại diện cho mức thoái lui so với mức cao nhất trong tháng 6 là $ 8,55.

Ngoài ra, mục tiêu $ 7 rơi đúng vào vùng kháng cự trước đó, đây là mức Fib 78.6% của đợt sụt giảm gần đây.

Nhìn gần hơn vào chuyển động giá, có một sự phân kỳ tăng đang phát triển trong chỉ báo RSI & MACD. Điều này đủ để khiến giá EOS quay trở lên mức $ 7 trong năm nay.

Tóm lược<

Xếp hạng các dự đoán mà chúng có thể đạt được, đầu tiên là EOS, tiếp theo là ETC và ETH. Mặc dù chỉ dựa trên biến động giá hiện tại, cả ETH và ETC dường như không có khả năng xác nhận dự đoán. Tuy nhiên, trong trường hợp ETC, chúng tôi đã thấy một điều tương tự từng xảy ra trong quá khứ, điều này sẽ hỗ trợ cho dự đoán này, trong khi đó ETH có khả năng xảy ra rất thấp.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Sn_Nour

TUVANTIENAO.COM | Beincrypto

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.