Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Willy Woo cho biết cá voi đã di chuyển 2,76 tỷ đô la Bitcoin ra khỏi sàn là tín hiệu tăng giá lớn sắp sảy ra

0

Chiến lược gia tiền điện tử Willy Woo cho biết, các nhà đầu tư cá voi đang thu được số lượng lớn Bitcoin, đó là một dấu hiệu tốt cho giá trị tương lai của BTC.

Nhà phân tích Willy Woo

Trong một tweetstorm, Woo gọi việc mua 4.709 BTC gần đây của Square và khoản đầu tư 38.250 BTC của MicroStrategy là “phần nổi của tảng băng trôi”. Trong 8 tháng qua, ông cho biết các nhà đầu tư đã giảm 250.000 BTC dự trữ Bitcoin trên các sàn giao dịch, trị giá tổng cộng khoảng 2,762 tỷ đô la vào thời điểm viết bài, theo CoinMarketCap.

 Có khả năng phần lớn số BTC mới mua này đang rơi vào tay những cá voi bự, Woo giải thích.

Nhà phân tích nói rằng đây là một sự phát triển rất lạc quan.

“Đây là một trong số ít lần trong sự nghiệp trade coin của tôi mà các nguyên tắc cơ bản ở chế độ mặt trăng, nhưng thị trường vẫn chưa đánh thức nó. Chúng sẽ bay vào năm 2021. Đây là cơ hội mà tôi chưa từng thấy kể từ giữa năm 2016.

Thị trường không bị ‘thức giấc’ bởi vì hành động giá là một chỉ báo rất trễ về cung và cầu cơ bản. Các giai đoạn hưng phấn của thị trường tăng giá là khi mọi người đều ‘thức giấc’ và đã quá muộn. Hiện tại, nguồn cung đang tăng lên.”

Không giống như nhiều nhà phân tích, Woo thậm chí cảm thấy các hành động pháp lý với BitMEX gần đây là một điều tích cực đối với Bitcoin. Tuần trước, Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Hoa Kỳ (CFTC) đã thông báo rằng họ đang buộc tội 5 tổ chức điều hành BitMEX và 3 người sáng lập của nền tảng giao dịch tiền điện tử là Arthur Hayes, Benjamin Delo và Samuel Reed do vi phạm nhiều quy định của CFTC.

Bộ Tư pháp Hoa Kỳ (DOJ) cũng đã buộc tội ba người sáng lập và người đứng đầu bộ phận phát triển kinh doanh, Gregory Dwyer, vi phạm Đạo luật Bảo mật Ngân hàng.

Woo nói rằng vụ BitMEX sẽ tốt cho sức khỏe lâu dài của ngành công nghiệp tiền điện tử.

“Về cơ bản, thị trường sợ hãi vì tất cả những lý do sai trái. BitMEX KHÔNG bị hack. Không có nhà giao dịch nào sẽ mất tiền. Các sàn giao dịch tương lai sẽ làm sạch các hoạt động của họ. Chúng tôi sẽ thấy ít biến động hơn, ít lừa đảo hơn, khối lượng giao ngay nhiều hơn, nhiều động thái tự nhiên hơn, nhiều tiền từ các tổ chức đổ vào hơn ”.

Điêu Thuyền

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.