Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

XMR lấy lại 200 đô la, có thể đạt 300 đô la tiếp theo không?

0

Giá XMR hiện đang trong quá trình di chuyển trên mức kháng cự Fib dài hạn tại 200 đô la. XMR dự kiến sẽ tăng lên trên mức này và dần dần hướng tới 305 đô la.

Kháng cự dài hạn

Vào đầu tháng 1/2021, XMR đạt mức cao 190 đô la nhưng gần như ngay lập tức bị từ chối.

Mặc dù giảm, XMR đã bắt đầu một xu hướng tăng khác và hiện đang giao dịch xấp xỉ 200 đô la.

Khu vực này rất quan trọng vì đây là Fib thoái lui 0.382 từ mức giá cao nhất mọi thời đại 475 đô la kể từ tháng 12/2017.

Nếu XMR breakout (bứt phá) trên mức này thì vùng kháng cự quan trọng tiếp theo sẽ được tìm thấy tại 305 đô la (Fib thoái lui 0.618).

Tuy nhiên, các chỉ báo kỹ thuật vẫn chưa được quyết định. Trong khi MACD và RSI đều tăng, chúng đang mất đà. Stochastic Oscillator đã và đang thực hiện bearish cross (giao cắt giảm giá).

Do vậy, cần phải xem xét kỹ hơn các khung thời gian thấp hơn để xác định xu hướng.

XMR 1

Biểu đồ XMR | Nguồn: TradingView

Động thái XMR hiện tại

Biểu đồ hàng ngày cho thấy vùng kháng cự trước đó được tìm thấy ở mức 187 đô la và crypto này đang giao dịch trên đó đáng kể.

Ngoài ra, các chỉ báo kỹ thuật đều tăng. Stochastic Oscillator đã thực hiện bullish cross (giao cắt tăng giá) và RSI vừa di chuyển trên 70.

Do đó, miễn là XMR giao dịch trên khu vực 187 đô la, xu hướng được coi là tăng và dự kiến sẽ tăng cao hơn.

Biểu đồ XMR | Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Trader Crypto Tony đã phác thảo một biểu đồ XMR, cho biết rằng nó có vẻ đang ở trong sóng ba dài hạn và có thể tăng dần lên trên 400 đô la.

XMR 3

Nguồn: Crypto Tony 

“Khối lượng lớn và breakout đỉnh phạm vi, ngụ ý với tôi rằng chúng ta đang ở giữa sóng Elliott 3. Tôi đang tìm kiếm mức thoái lui nhỏ cho sóng phụ 4 của sóng C. Nếu chúng tôi di chuyển thêm một vị trí cao hơn trước, tôi sẽ chờ đợi thoái lui”.

Số lượng sóng cho thấy XMR nằm trong sóng dài hạn ba (màu trắng) của một xung động tăng giá bắt đầu vào tháng 3/2020. Sóng ba dường như đã mở rộng.

Mục tiêu có khả năng nhất cho đỉnh của động thái này được tìm thấy ở mức 305 đô la, sẽ cung cấp cho sóng 1:3 tỷ lệ 1:1.61. Hơn nữa, nó sẽ trùng với ngưỡng kháng cự Fib 0.382 dài hạn.

Số lượng sóng phụ được hiển thị bằng màu cam, cho biết XMR đang ở trong sóng phụ ba.

XMR 4

Biểu đồ XMR | Nguồn: TradingView

XMR/BTC

Biểu đồ XMR/BTC cho thấy mô hình đáy đôi đã hoàn thành, cũng được kết hợp với phân kỳ tăng trong chỉ báo RSI. Hơn nữa, Stochastic Oscillator đã có bullish cross và MACD đang tăng.

Do đó, XMR/BTC được kỳ vọng sẽ tiếp tục đi lên về phía vùng kháng cự gần nhất.

Biểu đồ XMR | Nguồn: TradingView

Khi thu nhỏ biểu đồ, chúng ta có thể thấy XMR đã bật lên tại khu vực 0.0037 BTC, trước đây hoạt động như ngưỡng kháng cự vào năm 2016. Tuy nhiên, có mức kháng cự mạnh tại 0.0062 BTC, mức phá vỡ giảm trước đó.

Cho đến khi XMR/BTC giành lại khu vực này, chúng tôi không thể xem xét xu hướng tăng giá dài hạn.

Các chỉ số kỹ thuật vẫn chưa được quyết định. Trong khi chỉ báo RSI tạo ra phân kỳ tăng giá, thì Stochastic Oscillator đã hình thành bearish cross.

Do đó, trong khi một động thái đi lên về phía 0.0062 BTC có khả năng xảy ra, vẫn chưa thể xác định liệu tiền điện tử này có breakout hay không.

Biểu đồ XMR | Nguồn: TradingView

Kết luận

XMR có khả năng nằm trong sóng ba của xung động tăng giá và dự kiến sẽ tăng lên 305 đô la.

Mặc dù XMR/BTC dự kiến sẽ tăng theo hướng 0.0062 BTC, nhưng vẫn chưa thể xác định liệu nó có breakout trên khu vực này hay không.

Các bạn có thể xem giá XMR tại đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Minh Anh

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.