Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

XRP đã chín muồi cho một đợt short squeeze trong khi Bitcoin có tiềm năng đạt ATH mới, theo nhà phân tích Credible Crypto

0

Một nhà phân tích được nhiều người theo dõi tin rằng XRP và Bitcoin có thể tạo ra những cuộc biểu tình bất ngờ trong bối cảnh sự điều chỉnh liên tục trên các thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn.

Trong một tweet mới, Credible Crypto nói rằng anh ấy thấy XRP tạo ra một đợt tăng giá lớn ngay khi những người tham gia thị trường trở nên giảm giá đối với tài sản gốc của Ripple.

“Ý tôi là, tôi không biết phải nói gì khác nhưng điều này có vẻ đã chín muồi cho một đợt short squeeze. XRP. ”

Image

Nguồn: Credible Crypto/Twitter

Một đợt short squeeze xảy ra khi các trader đặt cược rằng một tài sản sẽ giảm giá khi short bị buộc phải rời khỏi vị thế của họ do giá tăng đột ngột. Hiện tượng này buộc short-sellers phải mua tài sản để tránh bị thiệt hại lớn hơn, khiến giá tăng cao hơn. Credible Crypto cho thấy rằng short trên XRP đang ở mức cao nhất mọi thời đại tại sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex trong khi token di chuyển trên mức hỗ trợ quan trọng, ngụ ý rằng một đợt short squeeze có thể sắp xảy ra.

Đối với Bitcoin, Credible Crypto tin rằng tài sản tiền điện tử hàng đầu sẽ bùng nổ và khiến nhiều trader không tin tưởng.

“Tôi biết cấu trúc ở đáy trông giống cờ giảm nhưng tôi cũng thấy 5-3-5 (ABC) đã hoàn thành ở phía giảm có nghĩa là đáy đã xuất hiện. Sẽ không ngạc nhiên khi thấy ‘cờ gấu’ này phá vỡ theo chiều ngược lại. BTC.”

Image

Nguồn: Credible Crypto/Twitter

Nhà phân tích dựa trên lý thuyết Sóng Elliott, lý thuyết này dự đoán hành động giá trong tương lai bằng cách theo dõi tâm lý của những người tham gia thị trường biểu hiện thành sóng. Theo anh, sự cố thị trường gần đây nhất là làn sóng thứ tư trong chu kỳ năm sóng, điều này cho thấy rằng Bitcoin có khả năng tăng lên mức cao nhất mọi thời đại (ATH) mới là 150.000 đô la.

“Bạn còn nhớ cảm giác trong ‘sự cố covid’ vào tháng 3 khi BTC giảm xuống còn 3.000 đô la? Nếu bây giờ bạn cũng cảm thấy như vậy, đó là bởi vì bạn nên làm như vậy. Trong một chu kỳ năm sóng, thường có hai sự điều chỉnh chính: sóng hai và sóng bốn. Trước đây là tháng 3 [2020]. Đây là hiện tại. Cả hai đều xuất hiện trước ATH mới”.

Image

Nguồn: Credible Crypto/Twitter

Annie

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.