Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

XRP giữ mức 1 đô la khi ngày càng có nhiều người ủng hộ chống lại SEC

0

XRP đang cố gắng duy trì trên mốc 1 đô la sau vài ngày thị trường bán gây giảm giá. Những lời buộc tội của SEC gần đây dường như ít gây ảnh hưởng hơn đến chuyển động giá khi ngày càng có nhiều người ủng hộ chống lại vụ kiện do SEC đệ đơn.

Ripple Labs kiên quyết đương đầu với Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch (SEC) trong vài tháng qua. Tuy nhiên, XRP tăng giá đáng kể. Sau đợt tăng giá ấn tượng 250% từ 0,58 đô la lên đến 1,96 đô la, token đạt được thành công lớn trong tuần này khi thị trường bán tháo chứng kiến ​​hầu hết các coin đều giảm giá mạnh.

xrp

XRP/USD 1 tháng | Nguồn: Tradingview

Tuy nhiên, XRP hiện vẫn giữ mức hỗ trợ 1 đô la, trong khi Ripple Labs tiếp tục đấu tranh chống lại SEC.

SEC bắt đầu kiện vào tháng 12/2020 về việc bán chứng khoán chưa đăng ký dưới dạng token XRP. Cơ quan tuyên bố Ripple Labs và các giám đốc điều hành đã bán hơn 1,3 tỷ đô la XRP cho nhà đầu tư.

Bước ngoặt mới nhất của vụ việc là SEC yêu cầu thẩm phán từ chối yêu cầu của Ripple về việc ngừng liên hệ với các cơ quan quản lý nước ngoài. SEC trước đây cũng đã yêu cầu phê duyệt truy cập hồ sơ tài chính của các giám đốc điều hành của công ty. Tuy nhiên Ripple đã phản đối điều này và sau đó được phán quyết không phải cung cấp hồ sơ cá nhân cho SEC.

Cuộc chiến pháp lý đang diễn ra giữa SEC và Ripple Labs dự kiến ​​sẽ tiếp tục trong tương lai gần. Tuy nhiên, XRP vẫn giữ vững, ngay cả khi giới báo chí đưa tin tiêu cực liên quan đến lời buộc tội của SEC.

Holder XRP ủng hộ chống lại SEC

Hiện tại, có vẻ như những người nắm giữ XRP đang ủng hộ Ripple Labs trong vụ kiện. Hồ sơ pháp lý gần đây được đệ trình bởi John Deaton, một luật sư sống ngoài đảo Rhode, đang ủng hộ Ripple. Hơn 12.600 người nắm giữ XRP và những người ủng hộ đã tham gia cuộc chiến chống lại Ripple.

Deaton tuyên bố những người ủng hộ bao gồm các doanh nghiệp nhỏ, chủ sở hữu, nhà phát triển và nhà đầu tư. Người dùng “quan tâm đáng kể đến tài sản đang bị đề cập trong hành động thực thi này”, ông nói.

Ripple dường như đang phục hồi sau một vài tháng hỗn loạn. Giá của XRP tại thời điểm viết bài vẫn ở mức 1,08 đô la. Mặc dù đã giảm rất nhiều so với tuần trước, nhưng tiền điện tử hiện vẫn tăng 111% trong 30 ngày qua.

Minh Anh

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.