Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

XRP không bị ảnh hưởng sau khi SEC chiếm được ưu thế nhỏ trước Ripple

0

Trong khi cuộc chiến pháp lý giữa Ripple và Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) vẫn tiếp diễn, XRP có dấu hiệu hợp nhất.

Bước ngoặt mới trong cuộc chiến pháp lý SEC vs. Ripple

Ripple dường như đang yếu thế trước SEC trong vụ kiện đang diễn ra.

Vào cuối tháng 8, gã khổng lồ đến từ San Francisco đã yêu cầu tòa án cung cấp một số tài liệu để xem xem các nhân viên của SEC có giao dịch XRP kể từ khi vụ án bắt đầu vào năm 2019  với mục đích “phơi bày sự thiếu rõ ràng về trạng thái của XRP và liệu SEC có tin rằng XRP là một chứng khoán hay không”.

Sau vài tuần cân nhắc, Thẩm phán Tòa sơ thẩm Hoa Kỳ Sarah Netburn đã bác bỏ đề nghị của Ripple. Cô tuyên bố rằng hoạt động giao dịch của các cá nhân sẽ không làm rõ vấn đề và có thể dẫn đến vi phạm quyền riêng tư.

Tuy nhiên, Netburn tuyên bố rằng SEC phải cung cấp cho Ripple tài liệu chứng minh rằng họ đã yêu cầu nhân viên của mình không giao dịch XRP vào năm 2019.

XRP chuẩn bị cho sự biến động

Quyết định của Netburn trong vụ kiện dường như không ảnh hưởng đến giá XRP.

XRP tiếp tục củng cố giữa mức Fib thoái lui 50% và 61,8% sau khi chứng kiến sự điều chỉnh 20% vào ngày 20 tháng 9. Cần một thanh nến hàng ngày đóng ngoài phạm vi giao dịch từ 0,86 đô la đến 0,96 đô la để xác định được vị trí tiếp theo của XRP.

XRP không bị ảnh hưởng khi Ripple bị yếu thế trước SEC

Nguồn: TradingView

Việc vượt qua mức kháng cự trên có thể đẩy XRP hướng tới mức Fib thoái lui 38,6% ở mức 1,07 đô la. Mặt khác, áp lực bán tăng đột biến xung quanh mức giá hiện tại có thể ép XRP xuống dưới mức hỗ trợ cơ bản, dẫn đến việc giảm 17% về 0,7 đô la.

Tham gia Telegram của TUVANTIENAO.COM để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Ông Giáo

Theo CryptoBriefing

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X