Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

XRP lấy lại vùng hỗ trợ, EOS và TRX cũng làm như vậy

0

XRP (XRP) đang giao dịch bên trong một kênh song song giảm dần và đã lấy lại vùng ngang $ 0,90.

EOS (EOS) đang giao dịch trong phạm vi từ $ 5,10 đến $ 8.

Tron (TRX) đã bật lên từ vùng hỗ trợ $ 0,0625 và bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần ngắn hạn.

XRP

Mặc dù sự sụt giảm đang diễn ra, biểu đồ hàng tuần cho XRP vẫn có vẻ lạc quan.

Sự sụt giảm phục vụ để xác nhận vùng dài hạn $ 0,66 là hỗ trợ. Giá đã tăng lên kể từ đó và có thể tiếp tục tăng trở lại.

Các chỉ báo kỹ thuật vẫn đang tăng. Chỉ báo RSI vượt trên 50 và chỉ báo Stochastic oscillator vẫn đang tăng. Do đó, hành động giá kết hợp với các chỉ báo kỹ thuật cho thấy xu hướng tăng có nhiều khả năng xảy ra hơn là phá vỡ.

EOS-TRX-xrp

Biểu đồ XRP/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Biểu đồ hàng ngày phù hợp với quan điểm này.

Kể từ mức cao nhất vào ngày 14 tháng 4, XRP đã được giao dịch bên trong một kênh song song giảm dần. Nó đã tăng cao hơn kể từ khi bật lên từ đường hỗ trợ của kênh vào ngày 23 tháng 5 (biểu tượng màu xanh lá cây).

Hiện tại, nó đang trong quá trình lấy lại vùng ngang $ 0,90. Nếu thành công, nó có thể tăng lên $ 1,46. Đây là mức Fib thoái lui 0,618 và là đường kháng cự của kênh. Cả hai đều có khả năng cung cấp ngưỡng kháng cự.

EOS-TRX-xrp

Biểu đồ XRP/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Điểm nổi bật

  • Có hỗ trợ dài hạn và ngắn hạn lần lượt là $ 0,66 và $ 0,90.
  • XRP đang giao dịch bên trong một kênh song song giảm dần.

EOS

Tương tự như XRP, EOS đã giảm đáng kể trong tháng Năm. Vào ngày 23 tháng 5, nó đạt mức thấp nhất là $ 3,57 trước khi bật lên.

Trong khi sự phục hồi giúp giá lấy lại vùng hỗ trợ $ 5,10, EOS vẫn đang giao dịch dưới vùng kháng cự dài hạn $ 8. Cho đến khi nó bứt phá, chúng ta không thể coi xu hướng là tăng.

Hơn nữa, các chỉ báo kỹ thuật là trung tính, không xác nhận được hướng đi của xu hướng. Do đó, EOS có thể tiếp tục hợp nhất giữa hai mức này, trước khi một chuyển động quyết định xảy ra.

EOS-TRX-xrp

Biểu đồ EOS/USDT khung 3 ngày | Nguồn: TradingView

Điểm nổi bật

  • Có hỗ trợ và kháng cự lần lượt là $ 5,10 và $ 8.
  • Các chỉ báo kỹ thuật là trung tính.

TRX

Không giống như EOS và XRP, TRX đã giảm xuống kể từ tháng Tư. Nó đã tạo ra đỉnh thấp nhất vào ngày 11 tháng 5, trước khi giảm một lần nữa, lần này có tốc độ rất nhanh.

Mức giảm lên đến đỉnh điểm với mức thấp nhất là $ 0,055, đạt được vào ngày 23 tháng 5.

TRX đã tạo ra một nến nhấn chìm tăng trưởng vào ngày hôm sau và bật lên. Nó hiện đang trong quá trình tạo ra đáy cao hơn. Các chỉ báo kỹ thuật đang cho thấy một số dấu hiệu tăng giá, nhưng vẫn chưa xác nhận xu hướng tăng.

EOS-TRX-xrp

Biểu đồ TRX/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Biểu đồ sáu giờ ngắn hạn hơn cho thấy sự bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần. Điều này cho thấy xu hướng đi lên có khả năng xảy ra, ít nhất là trong ngắn hạn.

Có ngưỡng kháng cự ở mức $ 0,112. Để xu hướng dài hạn được coi là tăng, TRX phải phục hồi lại mức này. Nếu đúng như vậy, nó cũng có khả năng tạo ra sự đảo chiều tăng giá trong các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày.

EOS-TRX-xrp

Biểu đồ TRX/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Điểm nổi bật

  • Có hỗ trợ ở mức $ 0,0625.
  • TRX đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần ngắn hạn.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.