Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

XRP sẵn sàng hướng đến ATH mới nếu phá vỡ kháng cự $1,17

0

XRP có thể tiếp tục xu hướng tăng hướng đến mức cao nhất mọi thời đại mới sau khi phá vỡ rào cản kháng cự $ 1,17.

Đồng tiền điện tử lớn thứ sáu tính theo vốn hóa thị trường đã tăng vọt 230% vào cuối tháng 3, đánh dấu breakout mô hình hợp nhất. Sau đó, XRP đã đảo ngược về đường viền cổ của mô hình vai đầu vai ở mức 0,61 đô la để loại bỏ một số “tay yếu”.

Giá đã tăng trở lại trên mức tâm lý $ 1 kể từ ngày 20 tháng 7, nơi tài sản hiện đang được củng cố.

Nguồn: TradingView

Chỉ báo Fib thoái lui, được đo từ mức cao nhất ngày 14 tháng 4 là $ 1,96 đến mức thấp nhất ngày 22 tháng 6 là $ 0,51, cho thấy rằng XRP hiện đang bị mắc kẹt trong một phạm vi hẹp. Mức Fib thoái lui 61,8% tại $ 1,17 đang hoạt động như một ngưỡng kháng cự, trong khi Fib thoái lui 50% tại $ 1 đang hỗ trợ giá sau một đợt sụt giảm mạnh.

Một cây nến hàng tuần đóng cửa dứt khoát trên ngưỡng kháng cự này có thể báo hiệu sự mở rộng xu hướng tăng. Trong những trường hợp đặc biệt như vậy, XRP có thể bước vào một xu hướng tăng mới để đạt được mục tiêu của mô hình vai đầu vai là $ 3,42.

Khi xem xét số lượng địa chỉ hoạt động ngày càng tăng trên mạng, luận điểm tăng giá là đúng. Khoảng 6.700 địa chỉ đang tương tác với mạng, tăng 394% so với tuần trước.

Nguồn: Santiment

Số lượng ví hoạt động tăng đột biến có xu hướng kéo theo giá cả tăng. Tuy nhiên, bắt buộc phải đợi một thanh nến duy trì đóng cửa bên ngoài phạm vi giá $ 1,72 đến $ 1,00 để xác định vị trí tiếp theo của XRP.

Việc vượt qua ngưỡng kháng cự có thể đẩy mã thông báo này lên mức cao nhất mọi thời đại trong khi việc mất hàng rào hỗ trợ cơ bản có thể dẫn đến việc điều chỉnh xuống 0,85 đô la hoặc thậm chí 0,70 đô la.

Bạn có thể xem giá XRP tại đây.

Mời các bạn tham gia Telegram của chúng tôi để cập nhật tin tức nhanh hơn: https://t.me/tapchibitcoinvn

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Annie

Theo Cryptobriefing

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X