Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

XRP, Stellar, EOS và Cardano lọt top những đồng tiền mã hóa tốt nhất, theo bảng xếp hạng tiền mã hóa Weiss Ratings

0

Weiss Ratings đã công bố bản cập nhật mới nhất về bảng xếp hạng tiền mã hóa phổ biến của họ, trong đó đánh giá 111 token trong tổng số hơn 3000 crypto được nghiên cứu. Chỉ có 4 đồng tiền mã hóa được công ty này đánh giá là “strong buys” (có lợi thế mạnh để mua vào).

xrp-stellar-eos-and-cardano

Theo bảng xếp hạng, các đồng coin được xếp hạng từ E- đến A+. Một đồng tiền mã hóa được đánh giá là “Buy” khi hạng của nó cao hơn B-, nếu được xếp hạng trong khoảng giữa C- và C +, đồng coin đó sẽ được xem là “hold”, còn nếu nó thấp hơn D+ thì nó được đánh giá là “Sell”.

Chỉ có 4 trong số 100 đồng coin là “Buy”

Theo một nghiên cứu gần đây, XRP, XLM, ADA và EOS được đánh giá cao hơn hạng “B”, nghĩa là Công ty đánh giá rủi ro có uy tín này khuyến nghị việc mua và tích lũy những đồng coin đó trong ngắn hạn. Lý do đằng sau điều này dựa trên tiềm năng của chúng:

“Đây là một trong số ít những đồng coin đang trong giai đoạn đầu của việc kết hợp các yếu tố lại với nhau – công nghệ tiên tiến và việc áp dụng trong thế giới thực. Dù chúng vẫn còn quãng đường dài phía trước. Nhưng chúng đang cho thấy một sự tiến triển tích cực”.

Theo báo cáo, XRP và Stellar có sự đảm bảo, cùng với tiềm năng về tính hữu ích đối với các ngành tài chính truyền thống, trong khi EOS và ADA sẽ có tác động đáng kể hơn ở cấp độ xây dựng các cộng đồng phi tập trung:

“XRP và Stellar thu hút các doanh nghiệp và các tổ chức khác, chủ yếu là cho việc chuyển tiền nhanh chóng. Ngược lại, EOS và Cardano được thiết kế như các cộng đồng ảo nhiều hơn, với mỗi người tham gia được trao quyền để tác động đến xu hướng tương lai của dự án, trải rộng trên một loạt các ứng dụng.”

Weiss Ratings: Nhìn vào tương lai

Đội ngũ của Weiss khá lạc quan về nhóm crypto quy mô nhỏ này. Để truyền tải sự nhiệt tình của họ, họ đã mời các trader thực hiện một bài tập “tinh thần”, trong đó họ sẽ biến những tiến bộ hiện tại được thực hiện bởi những blockchain này thành tương lai gần:

“Hãy thử nghĩ mà xem. Những đồng coin này đã đạt được những tiến bộ đáng kể trong giai đoạn lỗ đậm của nhà đầu tư, ngoài ra còn cả thiệt hại to lớn về danh tiếng cho ngành công nghiệp, và thậm chí còn tệ hơn nữa.

Vậy hãy tưởng tượng xem hiệu suất thị trường của chúng sẽ như thế nào khi thị trường tiền mã hóa trở nên vững vàng hơn và lợi nhuận của nhà đầu tư là con số nằm ngoài sức tưởng tượng!”

Bitcoin được xếp vào hạng C. Đồng tiền mã hóa này có nhiều tiềm năng đặc biệt là trong việc áp dụng; tuy nhiên, nó lại không có nhiều đổi mới về công nghệ như các phát triển khác (ví dụ như ADA và EOS).

Nhóm nghiên cứu đề cập rằng bảng xếp hạng có thể tăng lên khi Mạng lưới Lightning trở thành hiện thực, tuy nhiên họ nhận thức được rằng “việc đó có thể mất nhiều thời gian hơn”.

Xem thêm:

Thị trường bốc hơi $6 tỷ trong 48 giờ qua. Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Gã khổng lồ phố Wall gọi Bull-run Bitcoin cùng với Ripple, Ethereum, Tron, EOS, IOTA, VeChain là lịch sử

Nhà kinh tế học: Đã đến lúc để Bitcoin “Lên tiếng hoặc Câm nín”

Theo TapchiBitcoin/ethereumworldnews

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X