Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

XRP nhảy vọt 6% lợi nhuận khi Nhật Bản và Brazil áp dụng công nghệ Ripple cho thanh toán

0

0

Token XRP của Ripple đã tăng 6% lợi nhuận và thiết lập mức cao hàng tuần mới tại $ 0.534. Hành vi tăng giá cũng khiến coin gần như thay thế vị trí đồng tiền mã hóa lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường của Etherum.

XRP tang 6 phan tram loi nhuan1

 Nguồn: tradingview.com

Giá trị XPR/USD được định giá cao từ 0.506-fiat lên 0.535-fiat vào thứ Hai. Hành động giá đã trải qua một đợt điều chỉnh giảm điểm nhẹ sau đó. Nó tìm thấy hỗ trợ tại 0.516-fiat và kể từ đó gợi ý một xu hướng tăng hơn nữa. Cặp này hiện đang giao dịch ở mức 0.532-fiat, đang tìm cách lấy lại mức cao nhất trong tuần, theo sau là một sự đột phá mức 0.556-fiat, mức cao nhất ngày 06/11. Mức này cũng được thiết lập như một mục tiêu tăng tiềm năng cho vị trí dài hạn trong ngày bất chấp xu hướng giảm dài hạn.

Ngược lại, một cú đẩy xuống dưới 0.516-fiat có thể cho phép thị trường xác định vị trí ngưỡng hỗ trợ tiếp theo tại 0.506-fiat. Mức này cũng đánh dấu một mục tiêu giảm trong ngày cho các trader, tìm cách nhập các vị thế ngắn hạn về các mức và tạo ra lợi nhuận tối đa trong ngày.

Hành lang liên ngân hàng dựa vào Ripple

Ngân hàng MUFG của Nhật Bản vào ngày 09/11 đã thông báo việc ký Biên bản ghi nhớ (MoU) với Banco Bradesco S.A., một dịch vụ ngân hàng có trụ sở tại Brazil. MoU đã thảo luận về mối quan hệ đối tác giữa hai tổ chức để tạo ra một hành lang thanh toán xuyên biên giới được hỗ trợ bởi công nghệ Ripple.

Tuy nhiên, thông cáo báo chí về quan hệ đối tác MUFG-Bradesco không bao giờ được xây dựng trên giải pháp Ripple mà họ sẽ sử dụng. Công ty ở San Francisco hiện đang cung cấp các giải pháp xCurrent và xRapid trong dòng sản phẩm của mình. Nhiều lần, việc chấp nhận giải pháp xCurrent đã bị gán sai cho sự gia tăng giá trị XRP. Mặc dù, sản phẩm không bắt buộc đối với những người tham gia mua XRP để hoàn tất giao dịch xuyên biên giới. Mặt khác, giải pháp xRapid chỉ sử dụng token XRP.

Hành động giá XRP vẫn tương đối ổn định vào ngày công bố. Trong khoảng thời gian đó, đồng đô la Mỹ đã ghi nhận các mức cao mới, như đã thảo luận trong một phân tích trước đó, làm suy yếu tất cả các tài sản được viện dẫn, bao gồm cả Bitcoin và Ripple. Các bản nâng cấp XRP chỉ được phát triển sau khi các ý kiến ​​của CEO Ripple, Brad Garlinghouse về tâm lý tăng trưởng dài hạn của coin nổi lên.

xrp

Ripple tốt hơn Bitcoin và SWIFT

Giữa những tin đồn rằng Ripple đang tìm cách hợp tác với SWIFT, Garlinghouse đã thông báo rằng mạng lưới thông tin liên ngân hàng, trên thực tế, là một đối thủ. Ông tiếp tục nói rằng Ripple có thể sẽ thay thế SWIFT để trở thành mạng tài chính liên ngân hàng hàng đầu thế giới.

“Các công nghệ mà các ngân hàng sử dụng ngày nay mà Swift đã xuất hiện từ nhiều thập kỷ trước và đã không thể phát triển hoặc theo kịp với thị trường”, ông nói. “Cách đây không lâu, Swift nói rằng họ không thấy blockchain như một giải pháp tuyệt vời cho ngân hàng đại lý. Chúng tôi đã có hơn 100 khách hàng của họ nói rằng họ không đồng ý”.

CEO cũng dự đoán XRP là một loại tiền tệ tốt hơn so với Bitcoin. Ông nói rằng tiền của họ rẻ hơn 1,000 lần và nhanh hơn tài sản mã hóa hàng đầu thế giới. Các bình luận được đưa ra sau khi những tin đồn về Nhà Trắng tìm cách lợi dụng XRP để chống lại sự bùng nổ của Bitcoin, vào tháng trước.

Xem thêm:

Zeniex chấm dứt dịch vụ sau khi bị chính phủ đàn áp thẳng tay

BCH sụt giảm 8% ngay trước ngày hardfork

3 lời khuyên hữu ích khi mua tiền mã hóa

BCH ABC áp đảo BCH SV với tỷ lệ 600% số lượng node

Các yếu tố xúc tác đẩy giá Bitcoin lên trên ngưỡng $ 8,500

Theo TapchiBitcoin/CCN

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.