Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

XRP tiếp cận kháng cự dài hạn và sẽ sớm bứt phá

0

XRP (XRP) đã phải vật lộn để bứt phá lên trên vùng $ 0,60 kể từ tháng 5 năm 2018.

Bất chấp những nỗ lực thất bại, XRP dự kiến ​​sẽ sớm bứt phá thành công. Một sự bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần hiện tại sẽ xác nhận rằng xu hướng tăng đã bắt đầu.

Cấp độ dài hạn

Token hiện đang giao dịch ngay dưới vùng kháng cự $ 0,60. Nó đã không đạt được mức đóng cửa hàng tuần trên mức này kể từ tháng 5 năm 2018.

Tuy nhiên, các chỉ báo kỹ thuật đang tăng. Cả RSI & MACD đều đang tăng, chỉ số trước nằm trên 50 trong khi chỉ số sau nằm trong vùng dương. Chỉ báo stochastic oscillator vẫn chưa tạo ra một bullish cross nhưng đã rất gần để đạt được điều đó.

Nếu XRP bứt phá, vùng kháng cự tiếp theo sẽ được tìm thấy ở mức $ 0,90.

Ngoài ra, điều thú vị là XRP vẫn còn cách xa mức FIb thoái lui gần nhất khi đo từ mức cao nhất mọi thời đại. Mức Fib thoái lui 0.382 được tìm thấy ở $ 1,41, cao hơn 160% so với giá hiện tại.

XRP-but-pha

Biểu đồ XRP/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Liệu XRP có bứt phá?

Biểu đồ hàng ngày cho thấy XRP đã di chuyển theo đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 24 tháng 11 năm 2020. Ngoài ra, nó đã tăng lên kể từ khi bật lên vào ngày 23 tháng 2.

Tương tự như khung thời gian hàng tuần, các chỉ báo kỹ thuật đều tăng, thậm chí cả chỉ báo stochastic oscillator cũng đã tạo ra một bullish cross.

Điều này cho thấy rằng một sự bứt phá được mong đợi. Nếu vậy, có khả năng XRP sẽ vượt qua vùng kháng cự dài hạn là $ 0,60, như đã nêu trong phần trước.

XRP-but-pha

Biểu đồ XRP/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Số lượng sóng dài hạn (màu trắng) cho thấy XRP vừa hoàn thành sóng hai hoặc vẫn còn trong đó.

Có vẻ như làn sóng một đã diễn ra từ tháng 3 đến tháng 12 năm 2020, ở nơi có khả năng là một sóng chéo khởi đầu.

Tuy nhiên, số lượng sóng phụ (màu cam) không hoàn toàn rõ ràng. Kịch bản có khả năng nhất cho thấy rằng token đã hoàn thành các làn sóng phụ 1 & 2 và hiện đang ở trong làn sóng phụ ba.

Trong trường hợp này, XRP sẽ sớm bứt phá, phù hợp với tín hiệu từ khung thời gian hàng ngày và hàng tuần.

Mục tiêu tiềm năng cho đỉnh của toàn bộ làn sóng ba sẽ được tìm thấy ở mức $ 1,75, với các mức kháng cự $ 0,90 và $ 1,34 được vạch ra trước đó sẽ hoạt động như các mục tiêu trung gian.

XRP-but-pha

Biểu đồ XRP/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Số lượng sóng thay thế cho thấy rằng token vẫn ở trong sóng hai (màu trắng), một sự điều chỉnh phức tạp.

Trong mọi trường hợp, kết quả sẽ giống nhau, với ngoại lệ duy nhất là sự đột phá có thể sẽ diễn ra từ từ hơn do XRP đang ở trong làn sóng phụ một (màu cam).

XRP-but-pha

Biểu đồ XRP/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

XRP/BTC

Trader Cryptoes_ đã phác thảo biểu đồ XRP/BTC, cho biết rằng việc bứt phá lên trên mức kháng cự hiện tại có thể dẫn đến một chuyển động đi lên đáng kể, chẳng hạn như đã diễn biến vào năm 2017.

XRP-but-pha

Nguồn: Twitter

Ngưỡng kháng cự nói trên được tìm thấy ở mức 1600 satoshi.

Các chỉ báo kỹ thuật đang cho thấy một số dấu hiệu đảo chiều tăng giá, đáng chú ý nhất là sự đảo chiều tăng giá trong MACD. Tuy nhiên, xu hướng không thể được coi là tăng cho đến khi token phục hồi được mức này.

Nếu vậy, vùng kháng cự tiếp theo sẽ được tìm thấy ở 3600 satoshi.

XRP-but-pha

Biểu đồ XRP/BTC hàng tuần | Nguồn: TradingView

Kết luận

Cặp XRP/USDT dự kiến sẽ sớm bứt phá lên trên vùng kháng cự $ 0,6 và tăng cao hơn.

Cặp XRP/BTC cho thấy các dấu hiệu đảo chiều tăng giá, chúng tôi không thể xem xu hướng là tăng cho đến khi khu vực 1600 satoshi được thu hồi.

Bạn có thể xem giá XRP ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.