Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

XRP và XLM – Đồng coin nào sẽ hoạt động tốt hơn trong tháng 6?

0

Mục tiêu của cả XRP (XRP) & Stellar (XLM) đều là chuyển tiền với chi phí thấp và tốc độ cao. Trong khi XRP tập trung nhiều hơn vào lĩnh vực ngân hàng, thì XLM tập trung vào các khu vực không có các tổ chức tài chính trên thế giới.

Trong bài viết này, TUVANTIENAO.COM sẽ xem xét chuyển động của cả hai để xác định đồng coin nào có tiềm năng tăng cao hơn trong tháng 6.

XRP

XRP đã giảm đáng kể vào cuối tháng 5, giảm xuống dưới ngưỡng $ 1. Tuy nhiên, giá đã bật lên từ vùng $ 0,66, xác nhận nó là hỗ trợ.

Trước khi bứt phá vào tháng 3, XRP đã giao dịch bên dưới mức này kể từ tháng 4 năm 2018. Do đó, nó đã tích lũy trong khoảng ba năm trước khi bứt phá và hiện đã quay trở lại để xác thực vùng này là hỗ trợ.

Các chỉ báo kỹ thuật vẫn cung cấp triển vọng tăng giá. Chỉ báo Stochastic oscillator đang tăng và chỉ báo RSI nằm trên 50. Trong khi MACD đã tạo ra một số thanh xung lượng thấp hơn, nó chưa đưa ra tín hiệu đảo chiều giảm giá do thiếu mức đóng cửa giảm.

Do đó, các chỉ báo hàng tuần vẫn mang tính tăng giá. Các mức kháng cự tiếp theo lần lượt là $ 1,70 và $ 2,07.

xrp-xlm

Biểu đồ XRP/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Biểu đồ hàng ngày cho thấy một kênh song song giảm dần được hình thành kể từ ngày 14 tháng 4. Các kênh như vậy thường chứa các chuyển động điều chỉnh.

Khi ở bên trong kênh, XRP đã phá vỡ xuống dưới vùng hỗ trợ $ 0,90. Tuy nhiên, nó đã bật lên tại đường hỗ trợ vào ngày 23 tháng 5 (vòng tròn màu đỏ) và đã tăng lên kể từ đó. Động thái này làm cho sự phá vỡ trước đó là một độ lệch, có khả năng dẫn đến một chuyển động mạnh mẽ theo hướng khác.

Các chỉ báo kỹ thuật tương đối lạc quan. MACD đã cho tín hiệu đảo chiều sang tăng và chỉ báo RSI đang tăng ngay cả khi nó đang ở dưới mức 50. Tuy nhiên, chỉ báo Stochastic oscillator vẫn đang giảm.

Vùng kháng cự chính được tìm thấy ở mức $ 1,46, là đường kháng cự của kênh. Nếu nó cố gắng vượt lên trên, XRP dự kiến ​​sẽ tăng lên các mức kháng cự được nêu trước đó là $ 1,70 và $ 2,07.

xrp-xlm

Biểu đồ XRP/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Biểu đồ XRP/BTC cũng có vẻ tăng giá. Nó cho thấy sự đột phá lên trên đường kháng cự giảm dần đã có từ tháng 8 năm 2018. Điều này tương tự như sự đột phá của cặp USD trên vùng $ 0,66.

Ngoài ra, các chỉ báo kỹ thuật đang tăng. MACD đang tăng, gần vượt qua đường 0, chỉ báo Stochastic oscillator đang tăng sau khi tạo ra một bullish cross và chỉ báo RSI nằm trên 50 và đã tạo ra sự phân kỳ tăng ẩn.

Có mức kháng cự mạnh ở mức 4.200 satoshi. Nếu một đột phá xảy ra, XRP có thể tăng với tốc độ nhanh.

xrp-xlm

Biểu đồ XRP/BTC hàng tuần | Nguồn: TradingView

XLM

Biểu đồ hàng tuần cho thấy XLM đã giảm đáng kể trong nửa cuối tháng 5, giảm xuống mức thấp nhất là $ 0,256.

Tuy nhiên, nó đã lấy lại vùng $ 0,325 ngay sau đó, xác nhận nó là hỗ trợ một lần nữa.

Bất chấp sự phục hồi, các chỉ báo kỹ thuật đang giảm. Chỉ báo RSI đã giảm xuống dưới 50 và chỉ báo Stochastic oscillator đã tạo ra một bearish cross (biểu tượng màu đỏ). Ngoài ra, MACD đang giảm.

xrp-xlm

Biểu đồ XLM/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Biểu đồ hàng ngày không xác nhận hướng của xu hướng vì các chỉ báo kỹ thuật là giảm/trung tính.

Mặc dù không có mô hình rõ ràng nào được đưa ra, nhưng có thể XLM đang giao dịch bên trong một nêm giảm dần. Tại thời điểm viết bài, giá nằm ngay tại đường hỗ trợ của mô hình, cũng trùng với vùng hỗ trợ được vạch ra ở trên là $ 0,325.

Tuy nhiên, mô hình vẫn chưa được xác nhận, vì chỉ có đường hỗ trợ được xác nhận đủ lần.

xrp-xlm

Biểu đồ XLM/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Biểu đồ XLM/BTC tăng giá hơn. Sau khi tích lũy trong 300 ngày, nó đã bứt phá lên trên vùng 1.050 satoshi.

Sự sụt giảm sau đó khiến nó quay trở lại xác thực mức này là hỗ trợ. Hơn nữa, các chỉ báo kỹ thuật đang tăng vì MACD, RSI và Stochastic Oscillator đều tích cực. Mặc dù vậy, chúng đang bị mất đà.

Tuy nhiên, xu hướng có thể được coi là tăng miễn là XLM/BTC được giao dịch trên 1.050 satoshi. Mức kháng cự tiếp theo được tìm thấy ở mức 2.000 satoshi.

xrp-xlm

Biểu đồ XLM/BTC hàng tuần | Nguồn: TradingView

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.