Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Xu hướng tăng trưởng vẫn sẽ không thay đổi dù Bitcoin có giảm xuống mức $ 6.000

0

Một trader đã tuyên bố vào ngày 26 tháng 6 rằng cho dù Bitcoin có thể sụp đổ về ngưỡng 6.000 USD, thì xu hướng tăng vẫn không đổi.

Tuyên bố này được đưa ra khi thị trường đã kiểm tra lại mức hỗ trợ $ 9.000.

Trong một phân tích trên Twitter, trader nổi tiếng Steve đã đưa ra nhận định về tâm lý giảm giá đến từ thị trường trong tuần này.

$ 6.000 vẫn là khu vực điều chỉnh khá lạc quan của Bitcoin<

Với việc giá BTC / USD xoay quanh ngưỡng $ 9.200, các nhà phân tích dự đoán về nhiều rủi ro tiềm năng. Mối tương quan với thị trường chứng khoán “không mấy lạc quan” đã làm dấy lên nhiều cảnh báo rằng BTC có thể sẽ không giữ được mức hỗ trợ hiện tại và sắp tạo ra một đợt suy giảm mới.

Tuy nhiên, đối với Steve, ngay cả một trường hợp xấu nhất cũng chưa phải là tín hiệu kết thúc của thị trường tăng giá Bitcoin.

Ông cho biết, BTC / USD có thể chạm mức $ 6.300 hoặc thậm chí thấp hơn, tuy nhiên, nó vẫn giữ vững xu hướng tăng chung. Lý do, theo ông, nằm việc mức thoái lui Fibonacci đang ở khu vực $ 6.340.

“Giá có thể xuống thấp, chạm mức $ 6.300 hoặc thậm chí giảm xuống còn $ 6.000, tuy nhiên thị trường chung vẫn duy trì xu hướng tăng.

Trên thực tế, nó thậm chí sẽ là một đợt điều chỉnh khá lành mạnh ngay bên trên mức Golden pocket tại 0,618 Fib”.

Bên cạnh đó, trader Cole Garner, cũng ủng hộ quan điểm này khi cho rằng nếu BTC phá vỡ mức $ 7.000, đó có thể là lần giảm giá cuối cùng mà mọi người chứng kiến BTC dưới $ 10.000 trong dài hạn.

“Về mặt kỹ thuật, chúng ta vẫn đang ở trong lãnh thổ thị trường tăng trưởng. Một sự phá vỡ dưới mức VWAP(đường màu xanh) sẽ là cơ hội bắt đáy rất tốt. Có thể đây là làn cuối cùng mà BTFD ở dưới mức $ 10k.”

Về lâu dài, Garner vẫn dự đoán thị trường tăng trưởng lớn sẽ thành hiện thực do sự hỗ trợ ngày càng tăng từ Fidelity và ngày càng có nhiều tổ chức đầu tư tham gia vào thị trường.

Ngoài ra, hash ribbon, chỉ báo đánh giá các giai đoạn tiềm năng của việc đầu tư giữa các công ty khai thác crypto, đang báo hiệu xu hướng tăng.

“Chúng ta đang rất gần với tín hiệu mua của hash ribbons. Đây là một trong những tín hiệu chuỗi alpha cao nhất mà tôi từng theo dõi. Chúng không xảy ra thường xuyên và tôi dự đoán đây sẽ là lần cuối cùng mà nó diễn ra trong một thời gian dài”.

Bitcoin nhuốm đỏ trong ngắn hạn khi cổ phiếu lao dốc<

Các đường Fibonacci cho thấy khu vực quan tâm của các trader Bitcoin đến các mức hỗ trợ ngắn hạn. Bitcoin đã khá quen thuộc với mức thoái lui 61,8% so với mức cao trước đó, đồng thời đã tạo ra tín hiệu tiến về mức này vài lần trước đó.

Lần này, $ 6.340 là mức thoái lui so với mức cao gần đây vào đầu tháng Sáu tại $ 10.200.

Vào tháng Tư, đã từng có lý thuyết tương tự dự đoán giá BTC pullback về mức $ 5.300, một tháng sau khi giá chạm đáy của năm 2020 tại $ 3.600. Tuy nhiên, kịch bản như vậy đã không diễn ra.

Các yếu tố vĩ mô vẫn có khả năng sẽ quyết định hiệu suất Bitcoin. Vào hôm thứ Năm, trader kỳ cựu Tone Vays đã gióng lên hồi chuông cảnh báo về sự yếu kém của thị trường S & P 500, cùng với việc thiếu các mức hỗ trợ gần đó.

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.