XVG bật lên khi được hỗ trợ, nhắm đến $ 0,045

Giá Verge (XVG) đã tăng với tốc độ nhanh chóng kể từ đầu năm.

Mặc dù có một chút trục trặc nhẹ, XVG dự kiến ​​sẽ sớm tiếp tục xu hướng tăng về phía vùng kháng cự gần nhất ở mức $ 0,045.

Cấp độ dài hạn

XVG đã tăng đáng kể trong tuần qua, tiếp tục xu hướng tăng đã có từ đầu năm. XVG đạt mức cao $ 0,029 trước khi giảm nhẹ xuống mức giá hiện tại là $ 0,022, tính đến thời điểm viết bài.

Các chỉ báo kỹ thuật đang tăng, vì cả ba chỉ báo RSI, MACD và Stochastic Oscillator đều đang tăng và không tạo ra sự phân kỳ giảm giá. Các chỉ báo này hỗ trợ sự tiếp tục của động thái đi lên.

Nếu XVG tiếp tục tăng, các vùng kháng cự gần nhất sẽ được tìm thấy lần lượt là $ 0,045 và $ 0,073, mức Fib thoái lui 0,382 & 0,618 khi đo lường chuyển động đi xuống từ mức giá cao nhất mọi thời đại là $ 0,118.

xvg-bat-len

Phong trào hiện tại của XVG

Biểu đồ hàng ngày cung cấp hai vùng hỗ trợ, được tìm thấy lần lượt là $ 0,021 và $ 0,017. XVG hiện đang giao dịch ngay trên mức đầu, đã xác nhận nó là hỗ trợ.

Trong khi chuyển động ngắn hạn gần như là parabol, XVG có thể bật lên ở một trong những mức này và tạo ra một số loại cấu trúc tăng giá.

Cả MACD & Stochastic Oscillator đều đang tăng và có sự phân kỳ tăng ẩn trong RSI, một dấu hiệu cho thấy XVG có khả năng tiếp tục cao hơn.

xvg-bat-len

Biểu đồ ngắn hạn hỗ trợ khả năng này, vì nó cho thấy hai lần bật lên từ vùng hỗ trợ nhỏ $ 0,021, cũng được kết hợp với sự phân kỳ tăng trong chỉ báo RSI.

Một khi XVG bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần ngắn hạn hiện tại, tốc độ tăng dự kiến ​​sẽ tăng nhanh.

xvg-bat-len

XVG / BTC

Trader DonWojak đã phác thảo biểu đồ XVG / BTC, cho biết rằng do khả năng bứt phá từ đường kháng cự giảm dần dài hạn, nên ông mong đợi cặp tiền này sẽ tiếp tục tăng lên.

xvg-bat-len

Kể từ khi tweet, XVG đã di chuyển lên trên đường kháng cự này, có khả năng xác nhận nó là hỗ trợ (mũi tên màu xanh lá cây).

Tuy nhiên, nó vẫn chưa vượt lên trên vùng kháng cự nhỏ ở 51 satoshi và đang phải vật lộn để đạt được điều này kể từ tháng 9 năm 2020.

Tuy nhiên, sự bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần được bắt đầu bởi sự phân kỳ tăng đáng kể trong chỉ báo RSI, hiện đã di chuyển trên 50.

Hơn nữa, Stochastic Oscillator đã tạo ra một bullish cross và MACD gần như đã cắt vào vùng dương, cả hai đều là dấu hiệu của xu hướng tăng.

Do đó, XVG / BTC dự kiến ​​sẽ bứt phá lên trên vùng kháng cự 51 satoshi và hướng tới 100 satoshi.

xvg-bat-len

Kết luận

XVG / USD dự kiến ​​sẽ tìm thấy hỗ trợ tại một trong hai vùng hỗ trợ nhỏ và tiếp tục xu hướng tăng sau đó.

Sự phân kỳ tăng giá rõ rệt trong XVG / BTC được kết hợp với sự bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần hiện tại cho thấy rằng dự kiến ​​sẽ có một xu hướng tăng hướng tới 100 satoshi.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beicrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM