Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Ý công bố 30 chuyên gia lãnh đạo Chiến lược blockchain quốc gia

0

Chính phủ Ý đã công bố danh sách 30 chuyên gia tập hợp lại để phát triển chiến lược blockchain quốc gia.

Bộ Phát triển Kinh tế đã công bố danh sách vào thứ năm, tiết lộ một nhóm chuyên môn trên các lĩnh vực như kinh doanh, nghiên cứu học thuật, khoa học máy tính và luật – tất nhiên, tất cả đều có kiến ​​thức và kinh nghiệm về công nghệ blockchain.

Các cá nhân đáng chú ý bao gồm Angiolini Giorgio, người đứng đầu danh mục tiếp thị tại công ty viễn thông Italtel và cũng là thành viên của nhóm blockchain UN INFO; Monaco Marco, lãnh đạo của trung tâm năng lực blockchain tại PWC Italy; Pimpinella Martino Maurizio, chủ tịch Hiệp hội các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán Ý; và Vitale Marco, chủ tịch của công ty blockchain Quadrans Foundation.

Bộ ban đầu đã kêu gọi các thành viên của nhóm trở lại vào tháng 9, nói rằng vào thời điểm đó, ưu tiên cơ bản của đất nước là để biết, đào sâu và giải quyết vấn đề về công nghệ sổ cái phi tập trung (DLT) và blockchain, cũng như tăng cường đầu tư công khai và riêng tư theo hướng này.

Nhóm này sẽ làm việc để xác định các trường hợp sử dụng tiềm năng cho blockchain trong các dịch vụ công cộng và tư nhân, đồng thời phát triển các công cụ kỹ thuật và quy định cần thiết để thúc đẩy việc áp dụng công nghệ, theo tuyên bố của Bộ.

Luigi Di Maio, phó thủ tướng của Ý, lúc đó đã nhận xét: Các công nghệ mới nổi như trí tuệ nhân tạo và blockchain được định sẵn để thay đổi hoàn toàn cuộc sống của chúng ta, xã hội nơi chúng ta sống và kết cấu kinh tế và sản xuất của đất nước. Chúng tôi phải quyết định đường nào để đi.

Đầu tháng này, Ý đã ký một tuyên bố chung cùng với sáu quốc gia nam EU khác nói rằng họ sẽ dẫn đầu về blockchain để chuyển đổi nền kinh tế.

Nguồn: Tapchibitcoin/coindesk.com

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X