Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Yếu tố cơ bản này là chìa khóa thành công trong tương lai của Dogecoin

0

Doanh nhân tỷ phú và là người đề xuất tiền điện tử Mark Cuban đang thảo luận về điều mà ông coi là chìa khóa thành công trong tương lai của Dogecoin (DOGE).

Mark Cuban: Tương lai của Dogecoin dựa trên một yếu tố cơ bản quan trọng

Mark Cuban – Chủ sở hữu Dallas Mavericks của NBA

Trong một chủ đề về sự phát triển của ngành công nghiệp tiền điện tử, Cuban nói với 8 triệu người theo dõi của mình rằng, khi lĩnh vực này trưởng thành các dự án tiền điện tử cần phải chứng kiến sự chấp nhận thực sự hơn là lời hứa về tiện ích để cạnh tranh.

“Tiền điện tử và mỗi quá trình triển khai đang phát triển theo thời gian thực, từ tiện ích tiềm năng là gì đến tiện ích hiện tại là gì và nó có bao nhiêu người dùng? Giá token/ coin hiện không còn là một ván cược vào tương lai và hơn thế nữa phản ánh nhu cầu thực tế”.

“Tiền điện tử là một hoạt động kinh doanh dựa trên sản phẩm. Mỗi nền tảng phải tạo ra nhu cầu cho các sản phẩm / các ứng dụng hoạt động tốt hơn các ứng dụng tương đương không phải tiền điện tử. Giống như bất kỳ doanh nghiệp nào, nó cần khách hàng, doanh số và lợi nhuận”.

Cuban áp dụng triết lý của mình cho DOGE, lưu ý rằng ngay cả khi có sự cường điệu, meme coin không thể tồn tại nếu không có người dùng và tiện ích.

“Hãy để tôi nói thêm một điều nữa. Cường điệu/ bơm giá không phải là marketing. Nếu bạn muốn biết giá trị của một nền tảng, hãy xem số lượng sử dụng cho bất kỳ tiện ích nào, nếu có, nó cung cấp. DOGE là một ví dụ. Tương lai của nó phụ thuộc vào việc mọi người sử dụng nó để mua đồ hay nó có được những tiện ích khác”.

“Meme coin như DOGE chỉ hoạt động nếu chúng đạt được tiện ích và người dùng sử dụng chúng cho tiện ích đó. Miễn là bạn có thể chi tiêu DOGE, bởi vì chúng tôi biết tỷ lệ lạm phát hàng năm của nó được đặt ở mức 5 tỷ coin, nó có thể đạt được một số giá trị khi tiện ích phát triển. Nó giống như bất kỳ loại tiền tệ nào khác”.

Chủ sở hữu Dallas Mavericks, người có nhóm chấp nhận thanh toán bằng DOGE, đã là một người ủng hộ DOGE khá nhất quán khi tiền điện tử đã vật lộn để lọt vào top 10 tài sản hàng đầu theo vốn hóa thị trường.

Tuần này, Cuban đã giải quyết những lo ngại rằng DOGE là một tài sản lạm phát hoặc nguồn cung của nó sẽ tăng lên theo thời gian, nên đây không phải là một khoản đầu tư hấp dẫn.

“Doge có lạm phát xác định nghĩa là số lượng lạm phát được xác định. Không có sự chắc chắn về số lượng được tạo ra và tỷ lệ phần trăm lạm phát của nó. Điều này có thể cho phép nó phát triển như một cơ chế thanh toán hợp lệ. Không biết liệu có đủ người sẽ sử dụng nó theo cách này hay không”.

Mặc dù Cuban dường như tiếp tục bảo vệ DOGE, nhưng ông nhấn mạnh rằng mình không sở hữu một lượng lớn meme coin này.

“Số DOGE mà tôi sở hữu là 3.250 mà tôi đã mua cùng đứa con 11 tuổi của mình. Tuy nhiên, phần lớn đã được chi cho hàng hóa và vé của Mavericks. Lợi ích tài chính duy nhất của tôi là có nhiều người sử dụng nó để mua đồ của Mavericks tại Mavs.com”.

Ông Giáo

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.