Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

YFI tăng 30% phá vỡ ATH của Bitcoin

0

Yearn.finance (YFI), một trong những tài sản tiền điện tử hot nhất trong không gian tài chính phi tập trung Ethereum, đã chứng kiến ​​một hiệu suất giá quá khích trong ngày qua. Tài sản đã tăng khoảng 30% trong 24 giờ qua theo dữ liệu từ Coin Market Cap. Đây là mức vượt trội so với mức tăng hơn 1% của Bitcoin và tăng hơn 3% của Ethereum.

YFI đã đạt đỉnh vào đầu ngày hôm nay gần $ 20,000, mặc dù hiện tại đã thoái lui về khu vực giữa $19,000.

Gia YFI 2

Điều đặc biệt đáng chú ý về cuộc biểu tình trên YFI là nó đã được đưa ra chỉ một tháng trước. Hơn nữa, tại buổi ra mắt, người sáng tạo Andre Cronje khẳng định rằng tiền điện tử thực sự có “giá trị bằng không”.

Điều gì đằng sau sự tiến bộ liên tục của YFI?<

Xu hướng quan trọng đằng sau việc YFI đang tiến lên là nó được liệt kê trên một nền tảng DeFi hàng đầu khác, Aave. Aave là một giao thức thị trường tiền tệ cho phép người dùng cho vay và mượn tiền điện tử dựa trên Ethereum.

Aave đã công bố danh sách vào ngày 28 tháng 8. Việc niêm yết này sẽ cung cấp cho token defi này một số áp lực giá tích cực vì điều đó có nghĩa là người nắm giữ hiện có thể kiếm thêm lợi nhuận trên YFI của họ.

YFI cũng đang được hưởng lợi từ việc ra mắt token Curve DAO (CRV) của Curve.

Token đang được sử dụng bởi Yearn.finance như một phương tiện mà thông qua đó, lợi nhuận có thể thu được khi gửi vào các stablecoin như USD Coin và Tether. Những lợi nhuận này đã trở nên hấp dẫn đối với các nhà đầu tư đến nỗi hàng trăm triệu người đã bị hút vào giao thức Yearn.finance. Sự gia tăng tiền gửi này đã dẫn đến sự gia tăng giá trị của YFI, đây là một đại diện cho giá trị của hệ sinh thái Yearn.finance.

Triển vọng dài hạn<

Theo Alex Krüger, một trường hợp tăng giá dài hạn tồn tại đối với YFI.

Andre Cronje gần đây đã lưu ý rằng anh ấy đang làm việc với nhóm FTX và Sam Bankman Fried, Giám đốc điều hành của FTX và Alameda Research.

Krüger nghĩ rằng hai cá nhân làm việc cùng nhau – tức là Cronje và Bankman Fried – sẽ là công thức để YFI và Serum (SRM), một dự án được FTX hậu thuẫn, trở thành “những người chiến thắng trong dài hạn”.

Bạn có thể xem giá YFI tại đây.

Annie

Theo Newsbtc

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

Bài trước<Liệu OCEAN có tiếp tục tăng lên sau bứt phá gần đây?

<<<

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.