YFI thể hiện sức mạnh và có thể tiến tới mục tiêu $ 66.000 trong tương lai

Khi giá Bitcoin (BTC) được củng cố trong những tuần gần đây, nhiều tài sản tiền điện tử khác bắt đầu thể hiện sức mạnh. Điều này chủ yếu được mong đợi vì các altcoin thường hoạt động tốt hơn khi BTC chững lại.

Sự biến động thấp hơn của Bitcoin có nghĩa là sự biến động sẽ cao hơn đối với các altcoin khi tiền chảy từ Bitcoin sang altcoin. Ví dụ, Ether (ETH) hiện đang tìm cách phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại của nó sau khi Bitcoin vượt qua cột mốc của chính nó.

Tuy nhiên, một trong những đồng coin tăng giá lớn nhất trong những ngày gần đây là Yearn.finance (YFI), đang đạt mức cao nhất mọi thời đại ở mức $ 47.000 và đà tăng của nó cũng đang được thúc đẩy bởi sự ra mắt của một bản nâng cấp mới, cụ thể là v2 Vaults.

Hãy cùng xem xét các chỉ số kỹ thuật và xem liệu mức cao nhất mọi thời đại có thể bị phá vỡ trong vài ngày tới hay không.

ATH $ 44,000 có thể phá vỡ trong tương lai gần

YFI-tang-gia

Yearn.finance đang thể hiện sức mạnh trong cặp USD, tiến tới mức cao nhất mọi thời đại mới. Tuy nhiên, ngưỡng kháng cự hiện tại là rào cản cuối cùng trước khi mức này có thể bị phá vỡ.

Biểu đồ cho thấy mức hỗ trợ/kháng cự rõ ràng là $ 18.250. Việc lật mức hỗ trợ/kháng cự này đã tạo thêm động lực về phía ngưỡng kháng cự $ 30.000.

Rào cản $ 30.000 này cuối cùng đã bị phá vỡ vào đầu tháng 1 năm 2021, khi giá YFI tăng tốc lên vùng kháng cự $ 40.000. Miễn là mức $ 30.000 được duy trì làm hỗ trợ, thì giá vẫn có khả năng sẽ tăng thêm.

Một cuộc biểu tình tiềm năng lên $ 66.000 đang được định vị

YFI-tang-gia

Chỉ báo Fibonacci mở rộng là một chỉ báo tuyệt vời để sử dụng cho các dự đoán sâu hơn về biến động giá. Chỉ báo này cũng được sử dụng trên Yearn.Finance, vì giá YFI có thể đi vào vùng khám phá giá. Nếu điều đó xảy ra, các mức kháng cự tiếp theo được tìm thấy ở mức $ 55.000 và $ 66.000, các mức Fib mở rộng quan trọng.

Mức Fibonacci mở rộng 1.618 ở $ 66.000 là khu vực quan trọng nhất. Mức này được xác định bởi toàn bộ động thái điều chỉnh từ $ 44.000 xuống $ 7.500.

Nếu mức Fibonacci 2.618 được sử dụng để xác định mục tiêu tăng giá (và mức này cũng thường được sử dụng, tùy thuộc vào sức mạnh của thị trường), thì YFI có thể đạt được $ 100.000 hoặc cao hơn.

Cặp BTC còn rất nhiều việc phải làm

YFI-tang-gia

Biểu đồ hàng ngày của cặp YFI / BTC cho thấy một mô hình đi xuống rõ ràng, tương tự như hầu hết các altcoin trong những tháng gần đây.

Hầu hết chúng đang hợp nhất trong cặp BTC trong khi tăng tốc mạnh mẽ trong cặp USD. Một số đang đạt mức cao nhất mọi thời đại theo giá trị USD, trong khi cặp BTC vẫn đang dao động quanh mức thấp của chu kỳ hiện tại.

Do đó, triển vọng tăng giá cho YFI / BTC là đáng nghi ngờ ở thời điểm này. Trước hết, giá cần phải vượt qua mức 1,12 BTC, để tiến tới vùng kháng cự chính ở mức 1,40-1,65 BTC.

Vùng 1,40-1,65 BTC là ngưỡng kháng cự mạnh và có thể được phân loại là giới hạn trên của phạm vi tích lũy. Miễn là cặp tiền này di chuyển trong khoảng từ 0,68 BTC đến 1,40 BTC, thì tiền điện tử sẽ ở chế độ tích lũy.

YFI-tang-gia

Biểu đồ YFI / BTC 4 giờ cho thấy sự đột phá của mức 0,96 BTC. Tuy nhiên, mức 1,12 BTC hiện đang đóng vai trò là ngưỡng kháng cự.

Giá cần bứt phá lên trên mức này để tập hợp sức mạnh, và tiến về phía vùng kháng cự quan trọng ở mức 1,40-1,65 BTC. Nếu giá thất bại trong việc vượt qua, thì khu vực 0,96 BTC phải duy trì là hỗ trợ để tạo tiền đề cho các lần thử nghiệm tiếp theo tới vùng kháng cự 1,12 BTC.

Tuy nhiên, nếu mức 0,96 BTC bị phá vỡ, thì giá có khả năng sẽ giảm sâu hơn và việc kiểm tra lại mức 0,68 BTC có thể xảy ra.

Về vấn đề đó, YFI / BTC sẽ vẫn hoạt động trong phạm vi tích lũy cho đến khi Bitcoin bắt đầu hợp nhất và nhiều tiền hơn chảy vào các altcoin.

SN_Nour

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM