YFI tiếp cận mức cao nhất mọi thời đại, điều gì tiếp theo?

Yearn Finance (YFI) đang tiếp cận mức cao nhất mọi thời đại ở mức $ 43.500, mức chưa được kiểm tra kể từ tháng 9 năm 2020.

Tuy nhiên, có những dấu hiệu suy yếu ngắn hạn xuất hiện, cho thấy một sự điều chỉnh có khả năng xảy ra trước khi có một nỗ lực bứt phá khác.

YFI đạt mức cao nhất mọi thời đại

YFI đã đi theo đường kháng cự giảm dần kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 43.966 vào ngày 12 tháng 9 năm 2020. Sau ba lần kiểm tra không thành công, YFI đã cố gắng bứt phá vào ngày 7 tháng 1 để đạt mức cao cục bộ ở $ 39.939.

Sau khi xác thực đường này là hỗ trợ, YFI đã thu hồi khu vực $ 28.000, xác nhận nó là hỗ trợ và đang tăng dần lên. Hiện tại, nó đang tiếp cận vùng kháng cự ở mức cao nhất mọi thời đại là $ 42.500.

Các chỉ báo kỹ thuật tương đối lạc quan. Cả MACD và Stochastic oscillator đều đang tăng, nhưng chỉ báo RSI hàng ngày đã tạo ra sự phân kỳ giảm giá, cho thấy giá có thể bắt đầu điều chỉnh.

Do đó, cần xem xét các khung thời gian thấp hơn để xác định rõ hơn hướng di chuyển tiếp theo.

Đỉnh đôi tiềm năng

Biểu đồ sáu giờ cho thấy một mô hình hai đỉnh tiềm năng gần $ 38.000. Tương tự như biểu đồ khung thời gian hàng ngày, đỉnh đôi đã được kết hợp với sự phân kỳ giảm giá trong RSI và MACD.

YFI cũng đang di chuyển theo đường hỗ trợ tăng dần, hiện đang ở mức $ 34.000. Mặc dù có khả năng xảy ra sự sụt giảm về phía đường hỗ trợ này, nhưng sự cố có thể sẽ đẩy YFI trở lại mức Fib thoái lui 0,618 ở mức $ 28.000.

Mặc dù có khả năng giảm về đường hỗ trợ, nhưng chúng tôi vẫn chưa thể xác định liệu YFI sẽ phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ hay bật lên.

YFI-tiep-can

Đếm sóng YFI

Trader TheEWguy đã phác thảo một biểu đồ YFI cho thấy rằng YFI đang ở trong sóng 4 và dự kiến giá sẽ tăng cao hơn.

YFI-tiep-can

Trong khi YFI đã đạt đến mức cao cục bộ, việc di chuyển từ mức thấp có vẻ không bốc đồng. Do đó, có thể YFI vẫn đang ở trong sóng 4 (được hiển thị bằng màu cam bên dưới), có dạng hình tam giác. Điều này cũng sẽ phù hợp với sự sụt giảm có thể xảy ra từ mô hình hai đỉnh.

Trong khi mục tiêu sơ bộ vẫn là mức $ 43.500, thì một dự báo chính xác hơn sẽ được đưa ra khi sóng 4 hoàn thành.

Số lượng sóng phụ cho tam giác được hiển thị bằng màu đen.

YFI-tiep-can

Kết luận

Trong khi Yearn Finance (YFI) dự kiến ​​sẽ thực hiện một nỗ lực khác để đạt được mức cao nhất mọi thời đại mới, thì một đợt giảm trong ngắn hạn sẽ xảy ra ​​trước khi động thái tăng tiếp tục.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM