Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

YFII breakout khỏi ngưỡng kháng cự dài hạn, tiếp theo là gì?

0

Giá YFII đã breakout khỏi vùng kháng cự 2,500 đô la nhưng hiện đang quay trở lại để xác nhận nó là hỗ trợ.

Bất chấp động thái sụt giảm ngắn hạn đang diễn ra, xu hướng vẫn có khả năng là tăng và sẽ tiếp tục đi lên.

YFII breakout khỏi ngưỡng kháng cự

Kể từ khi breakdown (bứt phá giảm) vào tháng 10/2020, YFII đã giao dịch dưới vùng kháng cự 2,500 đô la, sau 4 lần thử breakout không thành công.

Tuy nhiên, YFII đã thành công vượt qua ngưỡng này vào ngày 11/2, đạt mức cao là 3,682 đô la vài ngày sau đó. Tuy nhiên, các mức cao không thể được duy trì và YFII đi xuống kể từ đó, gần xác thực khu vực 2,500 đô la làm hỗ trợ.

Mặc dù chỉ báo RSI và MACD bị mất xung lực rõ ràng nhưng Stochastic Oscillator đã tạo ra bullish cross (giao cắt tăng giá). Chỉ báo RSI vẫn trên 50 và MACD trên 0, cho thấy xu hướng vẫn là tăng.

YFII 1

Biểu đồ YFII | Nguồn: TradingView

Động thái ngắn hạn

Trader Trading Tank đã phác thảo biểu đồ YFII, nói rằng nó có vẻ đã sẵn sàng tăng lên sau khi phá vỡ vùng kháng cự 3,500 đô la.

YFII 2

YFII/USDT | Nguồn: Twitter

Tuy nhiên, kể từ khi tweet, YFII thực sự giảm, tạo ra mô hình đỉnh kép và đi xuống kể từ đó.

Nó hiện đang tiếp cận vùng hỗ trợ nhỏ gần nhất ở mức 2,650 đô la. Cả MACD ngắn hạn và RSI đều đang giảm, cho thấy rằng có khả năng chạm đến vùng này.

Biểu đồ YFII | Nguồn: TradingView

Đếm sóng YFII

Số lượng sóng cho thấy YFII đang ở trong sóng ba (màu trắng) của xung động tăng giá bắt đầu vào tháng 11/2020. Số lượng sóng phụ có màu cam, báo hiệu nó vừa hoàn thành hoặc đang trong quá trình hoàn thành sóng phụ bốn.

Mục tiêu có khả năng nhất cho đỉnh của động thái này là 5,360 đô la, được tìm thấy bởi mức thoái lui bên ngoài của sóng hai và Fib mở rộng trên sóng phụ một. Giá giảm dưới đỉnh của sóng phụ một tại 2,084 đô la sẽ làm mất hiệu lực số lượng sóng cụ thể này.

YFII 4

Biểu đồ YFII | Nguồn: TradingView

Quá trình di chuyển cho đến nay hoàn toàn nằm trong kênh song song tăng dần, vì vậy đây có thể là điều chỉnh phẳng, vừa hoàn thành sóng phụ bốn.

Biểu đồ YFII | Nguồn: TradingView

Kết luận

Tóm lại, YFII sẽ sớm hoàn thành điều chỉnh, có khả năng xác nhận khu vực 2,500 đô la một lần nữa trước khi tăng lên mức 3,950 đô la và có thể cao hơn.

Các bạn có thể xem giá YFII tại đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Minh Anh

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.