Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Yoroi có thể là MetaMask của hệ sinh thái Cardano không?

0

Emurgo đang có ý định biến ví Yoroi thành MetaMask của hệ sinh thái Cardano. Thông báo này trùng với tuyên bố của IOHK về thời điểm ra mắt Alonzo Purple – giai đoạn thử nghiệm cuối cùng trước khi các hợp đồng thông minh của Cardano đi vào hoạt động.

Yoroi có thể là MetaMask của hệ sinh thái Cardano không?

Vấn đề lớn của MetaMask là gì?

MetaMask cho phép người dùng lưu trữ và quản lý khóa cá nhân, truyền phát các giao dịch, gửi và nhận token dựa trên Ethereum và kết nối với dApps dưới dạng tiện ích mở rộng của trình duyệt.

Với sự gia tăng của hệ sinh thái Binance Smart Chain (BSC), nó cũng đã được điều chỉnh để sử dụng các token dựa trên Binance.

Như Emurgo tuyên bố, MetaMask được biết đến như một ví tiền điện tử nhẹ. Có nghĩa là, đó là một loại ví tiền điện tử không lưu trữ toàn bộ sổ cái của mạng. Thay vào đó, nó chỉ theo dõi số dư của tài sản được chỉ định cho địa chỉ của ví.

Vì lý do này, người dùng có thể truy cập các blockchain có liên quan từ bất kỳ thiết bị nào được kích hoạt một cách nhanh chóng. Làm cho nó trở thành một phương thức giao dịch linh hoạt và dễ sử dụng. Đồng thời, là một ví không giám sát, người dùng giữ khóa cá nhân.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2016, MetaMask đã vươn lên trở thành một nhân tố quan trọng trong sự thành công của hệ sinh thái Ethereum. Emurgo cho biết nếu Cardano muốn nhân rộng “thành công” thì nó cũng phải có một “giải pháp thay thế khả thi”.

“Các blockchain khác muốn có được thành công phát triển tương tự phải có một giải pháp thay thế khả thi”.

Ví Yoroi được quảng bá là một thành phần thiết yếu của hệ sinh thái Cardano

Cardano có hai ví bản địa. Daedalus, một ví hoàn chỉnh lưu trữ toàn bộ blockchain Cardano. Điều này làm cho nó trở nên cồng kềnh, có thể mất vài phút để mở. Nếu bạn đã không đăng nhập trong một thời gian, nó sẽ mất nhiều thời gian hơn.

Vấn đề còn tồi tệ hơn nhiều trong thời kỳ Byron, nơi Daedalus thường mất hàng giờ để mở, thậm chí với khả năng xử lý mạnh mẽ và đường truyền băng thông rộng.

Ví bản địa thứ hai của Cardano là Yoroi, giống như MetaMask, là một ví nhẹ hoạt động thông qua tiện ích mở rộng của trình duyệt.

Emurgo đang cố gắng để Yoroi thực hiện vai trò mà MetaMask đang làm trong hệ sinh thái Ethereum, trên Cardano. Công ty đã đề cập đến việc triển khai trình kết nối dApp (dApp Connector), sẽ sử dụng chức năng hợp đồng thông minh sắp ra mắt của Cardano.

“Yoroi đang tìm cách thực hiện vai trò tương tự và nhiều hơn thế, trở thành một ví không thể thiếu để người dùng tương tác với các loại token khác nhau trong hệ sinh thái Cardano”.

DApp Connector lần đầu tiên xuất hiện vào tháng 7, được quảng bá là cầu nối để mở khóa tiềm năng của các hợp đồng thông minh trên Cardano.

Tốc độ phát triển đang tăng lên, sẽ không còn lâu nữa Cardano có thể cạnh tranh hoàn toàn với Ethereum.

Ông Giáo

Theo Cryptoslate

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X