Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

ZEC có thể tăng 100% khi giữ được vùng hỗ trợ này

0

Giá Zcash đã vượt qua mức kháng cự dài hạn và nếu giá hoạt động theo cách tương tự như lần trước, thì nó có thể tăng hơn 100%.

Sự cố từ hỗ trợ<

Giá ZEC đã giảm kể từ ngày 6 tháng 8, khi giá đạt mức cao $ 102,7. Sự sụt giảm tiếp tục cho đến khi giá chạm đến vùng hỗ trợ $ 74. Từ mức này, giá đã phục hồi trong một thời gian ngắn trước khi tiếp tục giảm xuống thấp hơn.

Vào ngày 4 tháng 9, giá đã phá vỡ xuống dưới một đường hỗ trợ tăng dần được kẻ từ ngày 13 tháng 3. Đây là một diễn biến giảm giá lớn.

Vào ngày 12 tháng 10, giá đã xác nhận khu vực $ 74 và đường hỗ trợ tăng dần mà nó đã phá vỡ thành kháng cự. Nó đã giảm kể từ đó.

Hiện tại, nó đang giao dịch ngay trên vùng hỗ trợ nhỏ ở mức $ 66.

ZEC-tang-gia

Biểu đồ ZEC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Biểu đồ 6 giờ cho thấy giá đang di chuyển theo một đường hỗ trợ tăng dần khác. Hiện tại, nó đang trong quá trình kiểm tra lại đường này lần thứ ba.

Sự cố từ đường hỗ trợ và vùng hỗ trợ $ 66 có thể gây ra sự sụt giảm xuống còn $ 60 và $ 51. Nếu giá giữ được ở trên mức này, thì nó có thể thực hiện một nỗ lực khác để tăng lên mức $ 74 và cao hơn tới $ 85.

ZEC-tang-gia

Biểu đồ ZEC/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Kịch bản dài hạn<

Trader Pentosh1 đã phác thảo một biểu đồ ZEC, cho thấy rằng giá đã tăng gấp đôi sau khi bứt phá và xác nhận khu vực $ 64 là hỗ trợ trong lần trước.

ZEC-tang-gia

Kể từ tháng 11 năm 2018. giá đã  ba lần bứt phá lên trên vùng kháng cự $ 55. Và hai trong số những trường hợp này (được hiển thị với các mũi tên màu xanh bên dưới), nó xác nhận khu vực này là hỗ trợ sau đó và tiếp tục di chuyển lên trên.

Sự tương tự cũng được hỗ trợ bởi chỉ báo RSI hàng tuần vì nó đã xác nhận đường 50 trước khi di chuyển lên trên. Mặt khác, trong một lần phá vỡ (mũi tên màu đỏ), giá đã không thể giữ được vùng hỗ trợ và đã giảm xuống cùng với chỉ báo RSI.

Nếu khu vực $ 55 và chỉ số RSI được giữ vững, thì ZEC có thể tăng lên mức $ 115.

ZEC-tang-gia

Biểu đồ ZEC/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

ZEC/BTC<

Biểu đồ ZEC/BTC cho thấy một chuyển động khác so với ZEC/USD.

Giá đã được giao dịch bên trong một kênh tăng dần dài hạn kể từ tháng 12 năm 2019. Tại thời điểm viết bài, nó đang giao dịch ở phần dưới của kênh, gần với đường hỗ trợ tăng dần của nó.

Các chỉ báo kỹ thuật đang tăng, cho thấy giá sẽ tăng ít nhất về phía đường giữa kênh và có thể di chuyển lên phía trên đường kháng cự.

Một đợt tăng giá hướng tới $ 115 của cặp ZEC/USD có thể sẽ gây ra động thái này.

ZEC-tang-gia

Biểu đồ ZEC/BTC hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá ZEC tại đây.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.