Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

ZIL có thể đã bắt đầu một xu hướng tăng mới

0

Giá Zilliqa (ZIL) đã bứt phá lên trên đường kháng cự kéo dài gần hai tháng. Sau một đợt thoái lui nhẹ, giá dự kiến ​​sẽ tiếp tục xu hướng đi lên.

ZIL đã giảm xuống kể từ ngày 11 tháng 8 khi giá đóng cửa ở mức cao cục bộ là $ 0,028. Trong suốt thời gian này, giá đã di chuyển theo một đường kháng cự giảm dần.

ZIL Breakout và thoái lui<

Vào ngày 30 tháng 9, giá đã bứt phá và tiếp tục tăng để đạt mức cao nhất là $ 0,0217 vào ngày 5 tháng 10. Mức này cao hơn một chút so với mức Fib 0,5 của toàn bộ mức giảm, nhưng giá đã giảm trở lại bên dưới khu vực này ngay sau đó.

Hiện tại, giá đang giao dịch giữa mức hỗ trợ và kháng cự là $ 0,0177- $ 0,0205.

zil-tang-gia

Biểu đồ ZIL/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Biên độ giao dịch<

Mặc dù giá đang giảm xuống, nhưng các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày là tăng. MACD, RSI và stochastic RSI đều đang tăng. Hơn nữa, không có sự phân kỳ giảm giá trong bất kỳ chỉ báo nào trong số này.

Nếu giá tiếp tục tăng, vùng kháng cự tiếp theo có thể được tìm thấy ở mức $ 0,024.

zil-tang-gia

Biểu đồ ZIL/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Biểu đồ ngắn hạn cho thấy sự suy yếu đáng kể dưới dạng phân kỳ giảm giá trong cả RSI và MACD. Đây là dấu hiệu cho thấy giá có khả năng giảm.

Mức Fib 0,5 của toàn bộ động thái đi lên trùng với vùng hỗ trợ đã đề cập trước đó ở mức $ 0,017, khiến nó có khả năng trở thành vùng đảo chiều.

zil-tang-gia

Biểu đồ ZIL/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Đếm sóng<

Kể từ khi đạt mức cao $ 0,029 vào ngày 11 tháng 6, có vẻ như ZIL đã hoàn thành mô hình hiệu chỉnh A-B-C (được hiển thị bằng màu đen bên dưới), trong đó tỷ lệ bước sóng A: C rất gần với 1: 1.

Thực tế là sóng C bao gồm năm sóng phụ (màu xanh lam) nên đây có thể là số lượng chính xác.

Nếu vậy, giá đã bắt đầu tăng lên vào ngày 21 tháng 9 với mức thấp nhất là $ 0,0127.

zil-tang-gia

Biểu đồ ZIL/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Biểu đồ ngắn hạn cho thấy giá đã hoàn thành một xung động tăng giá (màu đỏ) và hiện đang trong quá trình hoàn thành mô hình điều chỉnh A-B-C. Giá hiện đang ở trong sóng C và dự kiến sẽ kết thúc ở mức $ 0,0168.

Mức Fi 0,5 của động thái tăng gần đây cũng ở mức này. Việc giảm xuống dưới mức thấp đã đề cập trước đó ở $ 0,0127 sẽ làm mất hiệu lực số lượng sóng cụ thể này.

zil-tang-gia

Biểu đồ ZIL/USDT hàng giờ | Nguồn: TradingView

ZIL/BTC<

Tương tự như cặp ZIL/USD, ZIL/BTC cũng đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần (màu đen bên dưới). Tại thời điểm viết bài, giá đang trong quá trình xác nhận đường kháng cự thành hỗ trợ.

Các chỉ báo kỹ thuật đang tăng cho thấy giá dự kiến ​​sẽ tiếp tục đi lên. Nếu đúng như vậy, vùng kháng cự gần nhất tiếp theo được tìm thấy ở mức 225 satoshi, trong khi vùng hỗ trợ gần nhất là 142 satoshi.

zil-tang-gia

Biểu đồ ZIL/BTC hàng ngày | Nguồn: TradingView

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.